Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Bảng màu Alu Lion trang trí nội thất trong nhà

Bảng màu Alu Lion trang trí nội thất trong nhà

Giới Thiệu Alu Lion

Alu Lion là loại tấm alu giá rẻ được công ty TNHH TOP3 phân phối toàn quốc. ALu Lion là một trong những hãng sản xuất tấm ốp nhôm alu giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Với những loại tấm alu có thương hiệu khác thì tấm alu Lion có mức giá rẻ hơn phù hợp hơn với các nhu cầu của người tiêu dùng.

Là hãng sản xuất tấm alu giá rẻ nên alu Lion thường sản xuất tấm alu trong nhà hay alu dành riêng cho nội thất với độ dày nhôm mỏng với các kích thước độ dày nhôm chỉ từ 0.05mm – 0.06mm, độ dày tấm từ 2mm, 3mm, 4mm.

Tấm alu giá rẻ ở đây không có nghĩa nói về chất lượng của sản phẩm, tấm alu giá rẻ vì có độ dày tấm và độ dày nhôm mỏng hơn, bề mặt không được phẳng và không chống cháy. Chất lượng tấm nhôm alu so với các sản phẩm với thương hiệu khác là tương đương với nhau.

Xem thêm sản phẩm alu giá rẻ khác: 

◊ Giới thiệu tấm alu Victory

◊ Báo giá alu Vertru

Bảng màu Alu Lion

Tuy là tấm alu giá rẻ nhưng về màu sắc cơ bản thì tấm alu Lion đáp ứng được hoàn toàn các màu sắc phổ thông và thường dùng trong nội thất tuy có phần hơi hạn chế. Xin mời quý khách hàng xem bảng màu alu Lion.

Bảng màu Alu Lion
Bảng màu Alu Lion

Bảng giá alu Lion

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu giá rẻ, báo giá alu Lion giá rẻ xin vui lòng xem bảng giá dưới đây:

Bảng giá tấm alu giá rẻ 

bảng báo giá alu giá rẻ

Hiện nay thì tấm alu giá rẻ được công ty TNHH TOP3 phân phối trên thị trường với bảng giá alu lion chiết khấu cao dành cho quý khách hàng mua hàng với số lượng lớn với giá sỉ và lẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.

Đại lý Alu Lion

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu Lion xin liên hệ với chúng tôi tại các đại lý thuộc hệ thống TOP3

Quý khách hàng có thể đặt hàng alu lion trên website hoặc qua số điện thoại hotline tại các đại lý alu giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương của chúng tôi để mua hàng nhanh chóng thuận tiện hơn.