Bảng báo giá tấm  Alu – Mica – Poly.

>> Bảng báo giá Alu Alcotop

>> Bảng báo giá Alu Alcorest màu thường

>> Bảng báo giá Alu Alcorest màu đặc biệt

>> Bảng báo giá Alu TrieuChen

>> Bảng báo giá Alu Alrado

>> Bảng báo giá ALu giá rẻ

>> Bảng báo giá trần nhôm và lam chắn nắng

>> Bảng báo giá mica 

>> Bảng giá tấm lấy sáng

>> Bảng báo giá tấm Formex – PVC Foam

hi - Bảng báo giá alu

Tấm alu là gì ?

Tấm alu hay còn được gọi là tấm ốp nhôm nhựa hợp kim alu, alu được viết tắt từ aluminium(nhôm). Tấm alu được cấu tạo từ hai lớp nhôm bên ngoài và ở giữa là lớp lõi bằng nhựa, nhựa này là nhựa nguyên sinh chống cháy. Có hai loại tấm nhôm alu phổ biến đó là tấm alu ngoài trời (PVDF) và tấm alu trong nhà (PET).

– Tấm Alu ngoài trời: Alu ngoài trời thường được ký hiệu PVDF, vì chúng được phủ lớp sơn PVDF giúp lớp sơn bảo vệ tấm alu được bền hơn, giữ màu được tốt hơn nên thường được sử dụng bên ngoài trời, thi công các hạng mục ngoài trời.

– Tấm alu trong nhà: Alu trong nhà thường được ký hiệu PET, thường chỉ sử dụng trong các ứng dụng nội thất, có độ dày tấm mỏng hơn alu PVDF.

tấm alu - BẢNG GIÁ ALU - bảng giá tấm alu - báo giá alu

tấm alu

Các thương hiệu tấm alu phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm alu, tấm ốp alu với các thương hiệu sản xuất, mẫu mã đa dạng. Các thương hiệu sản xuất tấm ốp alu được sử dụng phổ biến nhất có thể kể đến như:

Alu Alcorest: Thương hiệu alu alcorest được công ty nhôm Việt Dũng sản xuất và phân phối tại thị trường Việt từ năm 2006 đến nay, sản phẩm alcorest rất quen thuộc trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

– Alu triều chen: Alu triều chen là một sản phẩm tấm alu giá rẻ chất lượng, chất lượng Đài Loan, được sản xuất tại Bình Dương và TPHCM. Alu Triều Chen là một loại tấm ốp có mức giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu.

– Alu Alcotop: Alu Alcotop là loại tấm nhựa alu cao cấp, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, nên vẫn thường được gọi là alu Hàn Quốc. Alu Alcotop là tấm nhựa alu có mức giá cao, chất lượng số một hiện nay.

Alu giá rẻ: Alu giá rẻ với các thương hiệu alu như alu hà linh, alu lion, alu albest, alu victory, alu vetru, alu max, alu alrado..

Ứng dụng từ tấm alu 

Tấm ốp nhôm nhựa alu hiện nay được sử dụng trong nhiều ứng dụng quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như trang trí nội ngoại thất, xây dựng và lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo. Các ứng dụng từ tấm nhôm nhựa alu phổ biến như:

– Làm bảng hiệu alu, logo chữ nổi alu..

– Ốp mặt dựng alu, ốp trần nhôm alu, ốp vách ngăn alu, mái che alu..

– Dùng làm thùng xe, vỏ tàu thuyền

– Dùng trang trí nội ngoại thất, cách âm, tiêu âm..

Ứng dụng tấm alu -bảng báo giá alu

Ứng dụng tấm alu

Đại lý bán tấm alu 

Đại lý Tấm Ốp nhôm Aluminium Composite Giá rẻ trên toàn quốc , Công ty TNHH TOP3 luôn cam kết với khách hàng luôn có bảng giá tấm alu các loại có giá bán như giá tại kho và nhiều ưu đãi trên toàn hệ thống đại lý của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán tấm alu, tấm ốp alu, tấm nhôm alu xin vui lòng liên hệ với các cửa hàng, đại lý bán alu gần nhất của chúng tôi để có báo giá tốt nhất. Nhận giao hàng vận chuyển tận nơi.

Liên hệ với các đại lý của chúng tôi: 
 
TOP3 HỒ CHÍ MINH
809 QL13,P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
0933 856 886
0987 654 914
TOP3 HÀ NỘI
27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
0965 211 399
TOP3 Thủ Dầu Một
CH1: 436 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0937 94 84 84
CH2: 174 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0949 171 114
TOP3 MỸ PHƯỚC
QL13, Ấp 3B,Mỹ Phước 3, Bình Dương
0933 292 121
TOP3 AN PHÚ
68 Đường DT743 Thị xã Thuận An, Bình Dương.
0936 068 743
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
loading - Bảng báo giá aluLoading...
Top
error: Content is protected !!