Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm Poly » Tấm lợp lấy sáng Poly | Tổng kho tấm lợp poly giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng Poly | Tổng kho tấm lợp poly giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng Poly | Tổng kho tấm lợp poly giá rẻ

Chuyên cung cấp tấm lợp polycarbonate chính hãng 100% từ indonesia. Các thương hiệu tấm lấy sáng poly chất lượng cao được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với nhiều màu sắc, độ dày, khổ tấm đa dạng.

Tấm lợp lấy sáng Polycarboante giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng Poly dùng làm mái lợp cho mái hiên, mái nhà xe, mái vòm. Tổng kho tấm poly TOP3 chuyên mua bán phân phối số lượng lớn các vật tư tấm polycarbonate đặc, rỗng, mái lợp poly tại TPHCM, Bình Dương.

Tấm lợp poly hay còn gọi là tấm lợp polycarbonate, tấm poly có các màu sắc đa dạng như màu trắng,xanh lá cây,trong suốt, xanh da trời, màu trắng sữa, màu nâu..Với kích thước cơ sở 2.1m x 5m hoặc dài hơn theo yêu cầu.

Tấm lợp lấy sáng poly có hai loại là tấm polycarbonate rỗng ruột và tấm polycarbonate đặc ruột, đặc điểm của hai loại này có độ lấy sáng cao, độ bền cao, dễ thi công vận chuyển và giá thành rẻ.

Tấm lấy sáng tại tổng kho Poly TOP3 được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu tấm lợp poly lớn trên thị trường hiện nay như TwinLite, SolarFlat, SolarTuff, Solite, X-lite và các thương hiệu nội ngoại nhập khác.

Tấm poly thường được sử dụng trong các ứng dụng chuyên về lấy sáng như mái hiên poly, mái nhà xe poly, mái vòm poly…

Ngoài ra có thể sử dụng tấm nhựa trong suốt để làm mái che rất tốt đó là tấm nhựa mica, tấm nhựa mica có độ bền cao, xuyên sáng cao, dễ dàng thi công lắp đặt và tuổi thọ cao kh sử dụng nhưng tấm nhựa mica lại có giá cao hơn tấm lấy sáng poly. Xem bảng giá tấm nhựa mica

Bảng màu tấm lợp poly

Tấm lợp lấy sáng Poly

Bảng giá tấm lợp lấy sáng poly 

1. Bảng giá tấm poly rỗng ruột

bảng báo giá tấm lợp poly rỗng ruột
bảng báo giá tấm poly đặc ruột
bảng báo giá tôn sóng poly

tấm lợp poly lấy sáng

tấm lợp poly lấy sáng

Đại lý bán tấm poly tại TPHCM, Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng poly, tấm nhựa lấy sáng, tấm poly lấy sáng giá sỉ và lẻ, chất lượng cao, giá sỉ với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý tấm poly tại Bình Dương và TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư ngành quảng cáo khác như alu, mica, poly, pvc formex, linh kiện đèn led quảng cáo. Xem chi tiết tại đây: https://tongkhoalu.com/vat-tu-nganh-quang-cao

    • Categories: Tấm Poly
    • Tags: Bảng Giá Tấm Poly, Bảng Màu Tấm Poly, Tấm lấy sáng Poly, Tấm lợp Poly, Tấm Poly, Tấm Poly Rỗng Ruột, Tấm Poly Đặc Ruột