Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Triều Chen » Đại lý alu triều chen ngoài trời alu triều chen trong nhà giá sỉ

Đại lý alu triều chen ngoài trời alu triều chen trong nhà giá sỉ

Đại lý alu triều chen

Đại lý alu triều chen chính thức trên toàn quốc, công ty TNHH TOP3 là một trong những đại lý alu triều chen chuyên cung cấp các loại tấm alu triều chen ngoài trời pvdf và alu triều chen trong nhà pet. Phân phối tấm alu triều chen với giá rẻ, chiết khấu cực cao giá tại kho. Mua alu triều chen ở đâu giá rẻ ? Chỉ có tại đại lý alu triều chen TOP3. Phân phối chính hãng tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Alu Triều Chen Ngoài Trời

Alu Triều Chen Ngoài trời có mã PVDF, alu triều chen PVDF có các màu sắc được sơn 2 lớp pvdf và các màu sắc sơn 3 lớp pvdf, alu triều chen ngoài trời chống cháy mã TC – FR. Thông thường alu triều chen ngoài trời sẽ có các loại độ dày tấm và độ dày nhôm cao hơn alu triều chen trong nhà và các loại alu trong nhà khác. Độ dày nhôm : 0.12mm 0.15mm 0.18mm 0.21mm 0.30mm – Độ dày tấm: 3mm 4mm 5mm.

Báo giá alu triều chen ngoài trời

bảng báo giá alu triều chen ngoài trời pvdf

Bảng màu alu triều chen ngoài trời

đại lý bán alu triều chen

Alu Triều chen trong nhà

Alu Triều Chen trong nhà với mã PET, các loại mã màu triều chen trong nhà thường được ký hiệu PE, các mã màu trang trí nội thất trong nhà phổ biến từ mã màu PE191, 198, 920, 779, 789, 406, 963, 317, 304, 993, 909, 903, 938, 888, 999, 998, 950, 725, 876, 360, 332, 350, 390 – và các màu vân gỗ, màu vân xước, màu sơn nhám, alu màu gương, alu triều chen màu nhôm kiếng trắng – MR 000, alu triều chen màu nhôm kiếng vàng – MR002, Nhôm Kiếng đen MR 004..

Báo giá alu triều chen trong nhà

bảng báo giá alu triều chen trong nhà pe

Bảng màu alu triều chen trong nhà

đại lý alu triều chen toàn quốc

Ứng dụng alu triều chen

Alu Triều Chen là loại tấm alu có giá rẻ, giá alu rẻ, chất lượng alu triều chen độ bền cao nên được tấm alu triều chen luôn được sử dụng nhiều trong các ứng dụng quảng cáo, trang trí nội thất xây dựng.

– Làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu chữ nổi logo alu

– Ốp Mặt Dựng Alu, Ốp mặt tiền alu, ốp vách ngăn alu, mái sảnh alu, mái đón alu..

– Ốp thân xe, thân tàu..

Địa chỉ bán alu triều chen

Đại lý alu Triều Chen TOP3 chúng tôi phân phối mua bán alu triều chen ngoài trời, alu triều chen trong nhà giá rẻ chất lượng chính hãng, được nhập từ nhà máy sản xuất triều chen. Chuyên mua bán alu triều chen giá sỉ cho các cửa hàng bán alu, đại lý bán alu, công ty quảng cáo tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Quý khách hàng tìm kiếm: Alu Triều Chen, Alu Triều Chen Giá Rẻ, Cửa hàng bán alu triều chen giá rẻ xin vui lòng liên hệ với đại lý alu triều chen của chúng tôi dưới đây.