Bảng giá tấm ốp nhôm alu triều chen mới nhất

Bảng báo giá alu triều chen – báo giá alu trieuchen giá sỉ, số lượng lớn tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Công ty TNHH TOP3 là đại lý tổng kho chuyên cung cấp các loại tấm alu triều chen giá sỉ, chính hãng. Tấm alu triều chen là loại tấm alu giá rẻ, với hai loại là alu triều chen trong nhà pe và alu triều chen ngoài trời pvdf, sản phẩm alu triều chen được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đài Loan, bảng báo giá alu triều chen giá rẻ nên thường được sử dụng khá phổ biến trong các công trình ốp nội ngoại thất, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo..

Báo giá alu triều chen cuối năm 2018 mới nhất. Ưu đãi khi mua với số lượng lớn, miễn phí vận chuyển khi mua với đơn hàng từ 5 triệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Bảng báo giá alu triều chen trong nhà PE – Ngoài trời PVDF

TOP3 LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU TRIEU CHEN 

BẢNG GIÁ TẤM ALU TRIEU CHEN

ALUMINIUM COMPOSITE PANEL PRICE LIST OF TRIEU CHEN – VN

https://tongkhoalu.com

áp dụng từ ngày 1/1/2021

bảng báo giá alu triều chen mới nhất

Ghi chú

1/ Hàng chính hãng Triều Chen nhà máy sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

2/ Bảng báo giá alu triều chen trên chưa bao gồm thuế VAT.

3/ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4/ Hỗ trợ vận chuyển tùy theo số lượng đặt hàng và địa điểm giao hàng

Bảng màu alu triều chen

Giới thiệu tấm alu triều chen Alu triều chen nội thất (PE) bên trong nhà có độ dày lớp nhôm mỏng từ 0.05mm, 0.06mm, 0.08mm, 0.10mm, 0,18mm, 0.20mm độ dày tấm lõi từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm giá dao động từ 250.000/tấm – 700.000/tấm alu nội thất trong nhà. Alu triều  chen ngoại thất (PVDF) ngoại thất có độ dày tấm nhôm từ 0.20mm, 0.30mm, 0.40mm, 0.50mm độ dày tấm 3mm,4mm,5mm. Tấm alu trieuchen ngoại thất có hai loại : loại sử dụng lớp sơn Super Polyester và loại sơn 2 lớp PVDF.

Tấm alu triều chen ngoài các màu thường ra còn có các màu đặc biệt khác như màu vân gỗ, màu sơn xướt, màu sơn nhám, màu nhôm kiếng inox, màu nhôm kiếng đen, nhôm kiếng vàng. Kích thước sản phẩm alu trieuchen mặc định là 1220mm x 2440mm, ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, màu sắc chúng tôi sẽ cắt tấm alu theo đúng nhu cầu của quý khách hàng. Alu triều chen thuộc phân khúc tấm alu giá rẻ, bảng báo giá alu triều chen giá sỉ chỉ từ 250.000 VNĐ/tấm và có mức giá nói chung là phù hợp nhất cho đa số khách hàng và là tấm alu có sự phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Các công trình thường sử dụng tấm ốp alu triều chen thường thấy đó là:

– Các công trình bảng hiệu, chữ nổi alu.

– Thiết kế thi công alu trong nhà như quầy kệ, tủ,vách ngăn.

– Ốp mặt dựng alu với các màu triều chen ngoài trời đặc biệt như màu kính vàng, màu xước.

Đại lý Alu Triều Chen toàn quốc

Mua bán tấm alu triều chen tại đại lý tổng kho alu TOP3, phân phối giá sỉ và lẻ số lượng lớn tấm alu triều chen tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận. . Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm ốp Triều chen xin vui lòng liên hệ với các đại lý của TOP3 để mua hàng với bảng báo giá alu triều chen tốt nhất, luôn có ưu đãi cho mọi khách hàng khi mua với số lượng lớn.

Bài viết liên quan