Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Triều Chen » Tấm Alu Triều Chen Trong Nhà PE Giá Rẻ Toàn Quốc

Tấm Alu Triều Chen Trong Nhà PE Giá Rẻ Toàn Quốc

Cập nhật giá alu triều chen pe trong nhà mới nhất 2019 từ nhà máy. Được phân phối và cung cấp chính hãng từ nhà cung cấp TOP3. Chúng tôi giao hàng và vận chuyển alu triều chen tận nơi trên toàn quốc.

Cung cấp Alu Triều Chen trong nhà

Alu triều chen trong nhà PE là tấm alu được công ty Triều chen sản xuất với dây chuyền công nghệ đến từ Đài Loan, các nhà máy sản xuất tấm ốp alu nội thất được đặt tại TPHCM và Bình Dương. Tấm ốp alu Triều chen Đài Loan đã phân phối vào thị trường trong nước nhiều năm qua.

Alu triều chen là sản phẩm tấm alu giá rẻ được Công ty TNHH TOP3 phân phối toàn quốc, là công ty đại lý cấp 1 alu triều chen duy nhất tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội phân phối và cung cấp tấm alu triều chen đến với các đại lý, cửa hàng, nhà bán lẻ, nhà thầu, công ty quảng cáo với giá sỉ và lẻ, số lượng lớn và chiết khấu cao nhất với các đơn hàng số lượng lớn trên toàn quốc.

Thông số tấm alu triều chen PE

Tên gọi sản phẩm : Tấm alu triều chen trong nhà (PE)

Kích thước:  1220mm x 2440mm

Độ dày nhôm(mm): 0.06; 0.08; 0.10; 0.12; 0.20; 0.30; 0.50

Độ dày tấm(mm): 2, 3, 4, 5

Lớp nhựa: nhựa composite.

Bảng giá alu triều chen trong nhà

https://tongkhoalu.com kính gửi bảng báo giá alu triều chen trong nhà mới nhất đến quý khách hàng, đại lý, cửa hàng, công ty quảng cáo..

bảng báo giá alu triều chen trong nhà pe

Xem thêm: 

Bảng báo giá triều chen ngoài trời PVDF

Công ty TNHH TOP3 là công ty đại lý cấp 1 alu trieuchen duy nhất tại TPHCM phân phối và cung cấp tấm alu triều chen đến với các đại lý, cửa hàng, nhà bán lẻ, nhà thầu, công ty quảng cáo với giá sỉ và lẻ, số lượng lớn và chiết khấu cao nhất với các đơn hàng số lượng lớn.

Mua hàng tại tổng kho alu TOP3 bạn sẽ không lo lắng về chất lượng – Không lo lắng về giá – Không lo về phương thức vận chuyển.

Bảng màu alu triều chen

bảng màu alu triều chen trong nhà

Hiện nay tấm ốp alu triều chen trong nhà có đến 24 bảng mã màu khác nhau cho thấy sự đa dạng và phong phú trong các mẫu mã, màu sắc của triều chen trong những năm gần đây. Các màu mới gần đây trong thiết kế và thi công nội thất như màu kiếng trắng, kiếng vàng, nhôm kiếng đen, vàng đồng xước là những màu được đại đa số khách hàng lựa chọn.

Với nhu cầu thiết kế thi công nội thất thì lựa chọn tấm alu trieuchen là một sự lựa chọn mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng không đổi, nhiều mã màu chuyên dùng cho nội thất mà chỉ có alu trieuchen cung cấp, độ dày nhôm đa dạng nhất với hơn 10 sự lựa chọn về độ dày nhôm để lựa chọn. Mặt khác, bảng giá alu triều chen luôn nằm trong phân khúc bình dân nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Đại lý alu Triều Chen giá sỉ toàn quốc

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu triều chen trong nhà với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý alu triều chen của chúng tôi để có bảng báo giá alu triều chen tốt nhất, số lượng lớn, giá ưu đãi. Hãy liên hệ hotline đại lý gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ báo giá tốt nhất.