Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Triều Chen » Tấm alu triều chen ngoài trời PVDF | Đại lý alu trieuchen giá rẻ

Tấm alu triều chen ngoài trời PVDF | Đại lý alu trieuchen giá rẻ

Bảng báo giá alu triều chen ngoài trời pvdf mới nhất từ nhà máy cập nhật 2019. Công ty TNHH TOP3 chuyên cung cấp tấm nhôm nhựa alu triều chen chính hãng, chất lượng cao giá sỉ với mọi số lượng. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Giới thiệu alu triều chen ngoài trời PVDF

Tấm alu triều chen ngoài trời PVDF là tấm alu ngoài trời được sử dụng nhiều trong các công trình ốp mặt dựng alu, trang trí bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, pano quảng cáo..Tấm alu triều chen ngoài trời được sơn phủ pvdf 2 lớp, 3 lớp giúp bảo vệ tấm alu được bền bỉ và độ bền màu cao hơn.

Độ dày tấm nhôm alu triều chen ngoài trời: 

Sản phẩmĐộ dày nhômĐộ dày tấm
 

 

ALu Trieuchen ngoài trời (PVDF)

0.203mm
0.204mm
0.304mm
0.305mm
0.504mm
0.505mm

Tấm alu triều chen ngoài trời và tấm tấm alu triều chen trong nhà có kích thước tiêu chuẩn với kích thước tấm 1200mm x 2440mm tương đương 1.2m x 2.4m. Được cấu tạo từ các lớp nhôm để chống lại các ảnh hưởng từ các yếu tố ngoại vi như: nước, lửa, sự oxi hóa. Các lớp nhôm được kết hợp lại với nhau vào lớp lõi bởi lớp keo dính cao phân tử. Bên ngoài các lớp nhôm có sơn các lớp sơn PDVF để bảo vệ các tác động bên ngoài giúp giảm bớt các trầy xước từ bên ngoài.

Bảng giá alu triều chen ngoài trời

Bảng giá alu triều chen ngoài trời giá rẻ được công ty tổng kho alu TOP3 phân phối toàn quốc. Truy cập website https://tongkhoalu.com để xem nhiều sản phẩm hơn.

bảng báo giá alu triều chen mới nhất

Xem thêm: 

Báo giá alu triều chen trong nhà 

Bảng màu alu triều chen ngoài trời

tấm alu triều chen ngoài trời pvdfXem thêm: 

Bảng màu triều chen trong nhà

Alu triều chen ngoài trời với hơn 20 màu sắc ngoài trời bao gồm các màu thường và màu đặc biệt, bảng màu trieu chen ngoài trời đa dạng và phong phú sẽ giúp cho các công trình cao ốc văn phòng, bảng hiệu có những sự lựa chọn mới, độc đáo hơn và thu hút hơn. Alu trieuchen trong nhà với hơn 28 mã màu với các màu độc quyền như màu vàng đồng xước, màu nhôm kiếng vàng, nhôm kiếng đen, kiến trắng.

Sự phong phú, đa dạng trong hai bảng mã màu alu trieu chen ngoài trời và bảng màu trieuchen trong nhà  với các màu sắc riêng biệt luôn thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm alu trieuchen hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Alu triều chen ngoài trời thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc ngoại thất như văn phòng, cao ốc, các trung tâm thương mại và các loại bảng hiệu, biển hiệu các công trình quảng cáo có vật liệu từ alu.  Là tấm alu ngoài trời được nhiều giải thưởng đánh giá cao từ khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua.

Một số công trình sử dụng thi công alu triều chen ngoài trời

Tấm alu triều chen ngoài trời

Tấm alu triều chen ngoài trời

Tấm alu triều chen ngoài trời