Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Triều Chen » Alu triều chen thương hiệu alu số một Đài Loan

Alu triều chen thương hiệu alu số một Đài Loan

Alu triều chen chính hãng chất lượng cao

Alu Triều Chen là thương hiệu tấm nhôm được biết đến là thương hiệu đến từ nhà sản xuất Đài Loan với thương hiệu đã gắn bó với các công trình kiến trúc quảng cáo, xây dựng với khách hàng tại thị trường Việt.

Alu Triều Chen với các ứng dụng dường như đã rất quen thuộc với thị trường và khách hàng như ốp mặt dựng alu, ốp cột, ốp mái che, ốp vách ngăn và ốp tủ kệ trang trí, uốn chữ nổi alu, logo biển hiệu bằng alu.

Xem thêm: Giới thiệu tấm alu trieu chen

Với mức giá alu triều chen tại thị trường Việt được xem là thương hiệu tấm ốp nhôm alu có giá bán trong phân khúc bình dân và giá rẻ, rất phù hợp dành cho các nhà đầu tư và khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công công trình bảng hiệu, xây dựng.

Tấm Alu Triều Chen được nhà sản xuất Đài Loan phân chia thành hai loại trong nhà và ngoài trời, các bảng giá alu trong nhà và ngoài trời có độ chênh lệch cao về mức giá do độ dày tấm alu ngoài trời có độ dày cao hơn và độ dày tấm lõi cũng cao hơn.

Chưa có một hãng tấm alu nào có bảng màu trong nhà và bảng màu tấm alu triều chen ngoài trời đa dạng về màu sắc đơn sắc, màu sắc kiểu đặc trưng như các màu kiếng đen, màu kiếng vàng..cũng như các mã màu hoa văn họa tiết có tính thẩm mỹ cao.

Bảng báo giá triều chen giá sỉ 2019

Bảng báo giá alu triều chen trong nhà phổ biến mới nhất cập nhật 2019.

bảng báo giá alu triều chen trong nhà pe

bảng màu alu triều chen trong nhà pe

Bảng báo giá alu triều chen ngoài trời mới nhất cập nhật 2019.

bảng báo giá alu triều chen ngoài trời pvdf

bảng màu alu triều chen ngoài trời pvdf

Hiện nay alu Triều Chen được tổng đại lý phân phối alu TOP3 tại TPHCM, Bình Dương phân phối chính và có các mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua tấm alu tại tổng đại lý tổng kho TOP3. Là đại lý có giá bán tấm ốp alu rẻ hơn tại đại lý Lý Thường Kiệt nên quý khách hàng yên tâm đặt hàng và sử dụng.

Hiện nay thì thương hiệu tấm ốp nhôm Triều Chen rất được các nhà đầu tư, nhà thầu, công ty làm bảng hiệu biển hiệu ưa chuộng và có các doanh thu về giá bán khả quan trong những tháng đầu năm. Tổng kho đại lý TOP3 là tổng kho duy nhất tại TPHCM cam kết với các nhà bán lẻ, các đại lý với giá bán tấm alu rẻ nhất so với các tổng đại lý khác.

alu triều chen chính hãng

Ngoài các ưu đãi về giá bán như chiết khấu cao khi mua với số lượng lớn thì khách hàng mua hàng tại tổng kho alu TOP3 còn được vận chuyển và giao hàng ngay tận nơi dù quý khách hàng đang ở đâu.

Nếu khách hàng mua tấm alu triều chen tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí phí vận chuyển cho khách hàng đặt mua tấm alu với số lượng trên 100 tấm.