Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm nhôm aluminium » Tấm ốp nhôm alu Trieuchen |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu Trieuchen |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu Trieuchen |Tấm ốp nhôm aluminium

Công ty TNHH TOP3 cung cấp tấm nhôm alu triều chen giá sỉ trên toàn quốc. Là đại lý bán các loại tấm nhôm alu giá rẻ đến cao cấp cho mọi nhu cầu với mọi số lượng. Báo giá alu triều chen giá sỉ mới nhất 2020.

Tấm ốp nhôm alu Trieuchen

Tấm ốp nhôm alu Triều chen giá rẻ tại tổng kho alu TOP3, đại lý alu triều chen giá gốc. Phân phối mua bán tấm ốp alu triều chen trong nhà, tấm ốp alu triều chen ngoài trời giá rẻ.

Tấm ốp nhôm alu Triều chen là tấm ốp nhôm nhựa alu có xuất xứ từ Đài Loan, được sản xuất tại Việt Nam với các nhà máy tại TPHCM, Bình Dương. Sản phẩm vật tư nhôm hợp kim nhôm Triều Chen là sản phẩm nhôm alu thông dụng có mức giá bình dân tương đối phù hợp với thị trường Việt.

Tấm ốp nhôm alu Triều chen có hai loại đó là tấm ốp alu triều chen trong nhà và tấm ốp alu triều chen ngoài trời. Tấm ốp nhôm nhựa Triều chen có bảng màu đa dạng từ các màu thường đến các màu đặc biệt.

Các màu đặc biệt mang bản sắc riêng của tấm nhôm nhựa Triều chen đó là các màu: triều chen xước vàng, trieu chen màu nhôm kiếng đen, alu trieu chen màu nhôm kiếng vàng, màu vàng đồng xước, xước bạc.

Mã màu alu triều chen lên đến 42 màu bao gồm các màu trong nhà và màu ngoài trời. Với mã màu độc đáo và riêng biệt tạo nên sức hút lớn từ đa số khách hàng.

Bảng màu alu Triều Chen

bảng màu alu triều chen trong nhà bảng màu alu triều chen ngoại thất

Bảng giá alu Triều Chen mới nhất

bảng báo giá alu triều chen mới nhất

Tấm ốp nhôm alu triều chen là tấm alu được khách hàng bình chọn là tấm alu giá rẻ và mẫu mã đa dạng chất lượng trong các loại alu khác trên thị trường. Với mức giá rẻ và phù hợp cho mọi nhu cầu từ nội thất đến ngoại thất.

Tổng kho alu triều chen TOP3 là đại lý phân phối chính thức từ kho hàng alu triều chen Lý Thường Kiệt, là nhà cung cấp chính cho các đại lý quảng cáo, các nhà bán sỉ và lẻ hiện nay.  Giá của TOP3 luôn là giá gốc và các mức ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng mua tấm ốp nhôm alu trieuchen luôn là cao nhất.

Tại thị trường miền Nam, Tổng kho tấm ốp nhôm alu triều chen TOP3 hiện đã và đang xây dựng các hệ thống đại lý thuộc thương hiệu nhà cung cấp TOp3 tại thị trường TPHCM, alu triều chen Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Phước và các tỉnh lân cận.

Tại thị trường miền Bắc, Tổng kho alu có đại lý mua bán tấm nhôm alu trieuchen tại thành phố Hà Nội, alu triều chen Hà Nội của tổng kho alu TOP3 sẽ phân phối toàn thị trường miền Bắc với các mức giá tốt nhất dành cho các đại lý, khách hàng mua số lượng lớn.

Bài viết tham khảo: 

Bảng giá alu

    • Categories: Tấm nhôm aluminium
    • Tags: Alu triều chen ngoài trời, alu triều chen trong nhà, Alu Trieuchen, Bảng giá tấm ốp nhôm Trieuchen, Tấm alu Trieuchen, Tấm aluminium Trieuchen, Tấm ốp nhôm alu Trieuchen, Tấm ốp nhôm Trieuchen