Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm nhôm aluminium » Bảng báo giá alu ngoài trời PVDF 2020

Bảng báo giá alu ngoài trời PVDF 2020

Bảng báo giá alu ngoài trời PVDF 2020

Đại lý alu TOP3 cung cấp bảng báo giá alu ngoài trời pvdf mới nhất 2019, cung cấp các loại tấm ốp alu ngoài trời giá rẻ đến cao cấp, chất lượng cao. Giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bảng báo giá alu ngoài trời pvdf

Bảng báo giá alu ngoài trời PVDF – Tấm ốp nhôm nhựa alu ngoài trời hiện nay được sản xuất bởi các thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay là các thương hiệu công ty nhôm như Alcorest, Triều Chen, Alcotop. Còn lại các thương hiệu khác chỉ sản xuất tấm ốp nhôm nhựa alu quảng cáo dành riêng cho nội thất là chính. Sản phẩm alu ngoài trời thường được phủ lớp sơn PVDF và được sơn phủ từ 2 đến 3 lớp tùy thương hiệu. Alu ngoài trời PVDF có độ dày nhôm alu từ 0.12mm, 0.18mm, 0.21mm, 0.30mm,0.40mm, 0.50mm – Độ dày tấm lõi nhựa alu từ 3mm,4mm,5mm,6mm – Kích thước tấm alu ngoài trời 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm.

Công ty Tổng kho alu TOP3 chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu vật tư ngành quảng cáo như tấm ốp nhôm nhựa aluminium với thương hiệu với giá tốt nhất hiện nay – Chuyên mua bán alu tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng. Công ty TOP3 gửi đến quý khách hàng các loại bảng báo giá alu ngoài trời PVDF 2018 – Bảng giá tấm ốp nhôm nhựa alu ngoài trời các thương hiệu alcorest, alu triều chen, alcotop.

bảng báo giá alu alcorest ngoài trời pvdf

Xem thêm các báo giá tấm alu ngoài trời khác

◊ Báo giá alu triều chen ngoài trời PVDF 2019

◊ Báo giá alu alcotop 2019

Báo giá tấm alu giá rẻ tại TPHCM

Ứng dụng tấm alu ngoài trời

Tấm ốp nhôm Aluminium ngoài trời hiện nay được sử dụng trong các loại bảng hiệu quảng cáo, ốp mặt dựng alu, mái che alu, trần alu, ốp cột alu, ốp pano alu ngoài trời và các công trình thi công alu ngoài trời khác. Công ty TOP3 chúng tôi ngoài cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm vật tư tấm alu cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ ra còn nhận bảo hành các công trình thi công alu ngoài trời như ốp mặt dựng alu khi cung cấp tấm ốp cho công trình đó và được sự giám sát từ chúng tôi với các công trình quy mô lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương.

Tấm alu ngoài trời pvdf - thi công alu ngoài trời

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các loại hình thiết kế thi công quảng cáo ốp alu, ốp mặt dựng alu, ốp alu mặt tiền, bảng hiệu alu ngoài trời với mức giá tốt nhất cho các công trình công ty, showroom, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, tiệm vàng, ngân hàng, siêu thị..

Giá tấm alu dành cho các đại lý

Tổng kho alu TOP3 chúng tôi luôn có mức giá bán sỉ ưu đãi cao nhất cho các cửa hàng bán lẻ, các đại lý vật tư quảng cáo, vật tư xây dựng khi mua với số lượng lớn trên toàn quốc. Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua tấm alu ngoài trời pvdf xin liên hệ trực tiếp tại các đại lý gần nhất hoặc gọi đặt hàng đến các hotline của đại lý gần nhất, chúng tôi sẽ giao hàng ngay tận nơi.

Hỗ trợ mở đại lý vật tư quảng cáo

Ngoài cung cấp vật tư ngành quảng cáo ra chúng tôi còn xây dựng các hệ thống đại lý mang thương hiệu TOP3 trên toàn quốc, với mong muốn đó chúng tôi luôn có nhu cầu mở rộng và tìm kiếm quý khách hàng, đối tác có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đại lý tốt nhất hiện nay. Có thể xem chi tiết tại đường dẫn dưới đây.

>> Mở đại lý alu mica – Kinh doanh vật tư quảng cáo

Cửa hàng bán alu ngoài trời

TOP3 với hệ thống phân phối các sản phẩm tấm ốp alu ngoài trời PVDF và các loại sản phẩm như tấm mica, poly, tấm pvc foam, pvc formex, pima cẩm thạch, phụ kiện thi công trên toàn quốc. Các tổng đại lý của chúng tôi hiện đang phân phối chính thức là TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

    • Categories: Tấm nhôm aluminium
    • Tags: Bảng báo giá alu ngoài trời, Báo giá alcorest ngoài trời, Báo giá alu triều chen ngoài trời, Cửa hàng bán alu ngoài trời, Giá alu ngoài trời PVDF, Giá tấm alu ngoài trời 2018, nhựa alu ngoài trời, Tấm nhôm nhựa alu pvdf