Bảng báo giá tấm nhôm alu giá rẻ 

Đại lý alu TOP3 là đại lý chuyên cung cấp alu giá rẻ chỉ từ 150k/1 tấm. Lấy với số lượng từ 100 tấm trở lên giá chỉ từ 140k/tấm. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng với SLL, đơn hàng từ 5 triệu trở lên tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

Bảng giá tấm alu giá rẻ new 2019

Bảng giá tấm alu giá rẻ, tấm ốp nhôm aluminium giá sỉ số lượng lớn tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Đại lý alu TOP3 xin gửi bảng báo giá alu giá rẻ đến quý khách hàng là công ty quảng cáo, đại lý cửa hàng bán lẻ, công ty xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

TOP3 LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU HÀ LINH,ALBEST, LION

BẢNG BÁO GIÁ TẤM ALU GIÁ RẺ (Nội thất) 

ALUMINIUM COMPOSITE PANEL PRICE LIST

áp dụng từ ngày 1/1/2019

bảng báo giá alu giá rẻ

Bảng báo giá tấm alu Alrado (Alu giá rẻ trong nhà )

Alu alrado là tấm ốp alu trong nhà giá rẻ được công ty nhôm Alcorest Việt Dũng sản xuất, tấm ốp alu alrado được sử dụng nhiều trong ứng dụng quảng cáo, trang trí nội thất trong nhà. Với giá bán rẻ, alu alrado là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc alu giá rẻ.

bảng báo giá alu alrado mới nhất

Lưu ý: 

– Alu giá rẻ trên chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội khi mua với số lượng lớn.

– Luôn có sẵn tại kho với mọi số lượng.

Chuyên cung cấp mua bán các loại tấm alu giá rẻ với các bảng giá tấm alu giá rẻ phổ biến như alu Hà Linh, Alu Lion, Alu Albest, Alu Alrado, Alu Victory, Alu TAC, Alu Triều Chen và một số loại alu giá rẻ khác. Quý khách hàng mua tấm ốp alu tại cửa hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn. Vận chuyển trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.

Bảng màu tấm alu giá rẻ

Bảng màu alu giá rẻ
Bảng màu alu giá rẻ
Alu Hà Linh Giá Rẻ
Alu Hà Linh Giá Rẻ
Bảng giá tấm alu giá rẻ alrado
BẢNG MÀU ALU ALRADO

Bảng báo giá tấm alu giá rẻ tại đại lý tấm nhôm nhựa aluminium tổng kho TOP3. Tấm alu giá rẻ với các thương hiệu trong và ngoài nước được công ty TNHH TOP3 nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường toàn quốc. Tấm alu giá rẻ với các thương hiệu như: Alu Lion, Alu Albest, Alu Victory, Alu Vertu, Alu Alrado, Alu Triều Chen.

Đại lý bán tấm alu giá rẻ

Bảng giá tấm alu giá rẻ tại đại lý TOP3 luôn có giá chiết khấu  tốt nhất dành cho các đại lý quảng cáo, các cửa hàng quảng cáo, công ty thiết kế xây dựng khi mua tấm alu giá rẻ với số lượng lớn. Giao miễn phí khu vực TP HCM và Bình Dương với số lượng >100 tấm Các tỉnh lân cận, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra chành xe với số lượng lớn.

BẢNG BÁO GIÁ ALU GIÁ RẺ
BẢNG GIÁ TẤM ALU GIÁ RẺ
TẤM ALU GIÁ RẺ
TẤM ALU GIÁ RẺ

Bài viết liên quan