Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Bảng giá bảng màu alu vermax mới nhất

Bảng giá bảng màu alu vermax mới nhất

Công ty TNHH TOP3 là đại lý cung cấp tấm nhôm alu vermax chính hãng trên toàn quốc. Báo giá tấm ốp alu vermax mới nhất 2019. Luôn có ưu đãi khi quý khách hàng mua với số lượng lớn.

Giới thiệu alu vermax

Alu vermax là sản phẩm alu giá rẻ mới được thị trường đón nhận trong thời gian gần đây, sản phẩm alu vermax được sản xuất với những màu sắc thịnh hành trên thị trường đi sâu vào thị hiếu từ khách hàng. Tấm alu vermax được nhà sản xuất kì vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu trang trí nội ngoại thất, trang trí trong ngành quảng cáo với sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý.  Tấm ốp nhôm nhựa vermax có độ dày tấm từ 2mm – 7mm, bề mặt nhôm được sơn phủ theo công nghệ nano, hạn chế bám bụi, nước, khả năng giữ màu lâu.

Các hệ màu đặc trưng của alu vermax là alu vermax bóng, vermax xước, vermax màu gương. Sản phẩm alu vermax có alu vermax trong nhà PET, alu vermax ngoài trời PVDF.

đại lý alu vermax toàn quốc

Bảng giá alu vermax mới nhất

bảng báo giá alu vermax giá rẻ
Xem thêm: Bảng màu bảng giá alu vertu

Bảng màu alu vermax

bảng màu alu vermax

bảng màu alu vermax

Mã màu alu vermax: vm2001, vm2002, vm2003, vm2010, vm2011, vm2004, vm2005, vm2006, vm2006, vm2008, vm2009, vm2010, vm2011, vm2013, vm2015, vm2026, vm 2027.

Đại lý alu vermax

Tổng kho alu TOP3 là đại lý cung cấp các loại tấm alu giá rẻ đến cao cấp và các loại vật tư quảng cáo khác như mica, poly, pvc foam, formex, tấm trần nhựa pvc hoa văn và các phụ kiện linh kiện trong ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua alu vermax giá rẻ, số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý alu vermax TPHCM, Bình Dương, Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng, mới 100%, đầy đủ màu sắc, độ dày, kích thước, số lượng theo mọi yêu cầu. Giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội với đơn hàng từ 5 triệu trở lên.

Liên hệ với đại lý gần nhất của công ty TOP3 để được báo giá chi tiết.