Bảng báo giá tấm nhựa mica Trung Quốc

Báo giá mica Trung Quốc mới nhất 209, ưu đãi cho quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, vận chuyển miễn phí cho khách hàng khi mua với đơn hàng từ 5 triệu, giao hàng miễn phí tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. 

Tấm Mica Trung Quốc

Tấm mica Trung Quốc thường gọi mica PS, được cấu tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh PS (PS viết tắt từ Poly Styrene), và có tỉ lệ pha tạp cao, thường mica Trung Quốc được sử dụng trong những ứng dụng không đòi hỏi độ bền cao, sử dụng với thời gian ngắn. Tấm nhựa mica Trung Quốc là thương hiệu mica giá rẻ nên có chất lượng độ bền không cao, bề mặt thường bị cong vênh, giòn dễ gãy. Ứng dụng tấm nhựa mica: làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu mica, chữ nổi mica, gia công các sản phẩm mica như: quầy kệ mica, hộp đựng mica, giá đỡ mica.. tấm mica trung quốc

Báo giá mica trong Trung Quốc

Tấm Mica Trung Quốc thường có các màu sắc phổ biến như: mica trong, mica sữa, mica đen, mica màu đỏ, xanh tím. Kích thước tiêu tuần 1220mm x 2440mm, độ dày tấm mica Trung Quốc với độ dày 0.9mm, 1.3mm, 1.8mm, 1.9mm, 2mm, 2.5mm, 2.7mm, 3mm, 3.3mm, 3.5mm, 3.7mm, 4.mm, 4.5mm, 4.7mm, 5mm, 8mm, 8.5mm, 10mm.

bảng báo giá mica trung quốc ps

Lưu ý:

– Báo giá chưa bao gồm các thuế VAT và phí vận chuyển.

– Đặt hàng trước với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

– Hỗ trợ vận chuyển tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội khi mua với số lượng > 20 tấm trở lên.

Hiện nay mica giá rẻ có hai loại tấm nhựa được khách hàng sử dụng khá phổ biến như mica Trung Quốc và mica Malaysia, đây là hai loại tấm mica giá rẻ có thương hiệu tại thị trường ngành vật tư quảng cáo trong nước.

>> Xem báo giá mica Malaysia

Địa chỉ mua hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm mica trong suốt giá rẻ, mica Trung Quốc giá rẻ số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi. Hiện nay, Tongkhomica.net chúng tôi đã có các đại lý mica giá rẻ tại TPHCM, đại lý mica tại Bình Dương và đại lý mica tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ với các đại lý gần nhất để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan