Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm nhựa Mica » Tấm Mica trong suốt Đài Loan |Tổng kho Mica Đài Loan

Tấm Mica trong suốt Đài Loan |Tổng kho Mica Đài Loan

Tấm Mica trong suốt Đài Loan |Tổng kho Mica Đài Loan

Mica trong suốt là gì, mua tấm mica trong ở đâu? Công ty TNHH TOP3 là nhà cung cấp các loại tấm nhựa mica trong suốt giá sỉ tốt nhất trên toàn quốc. Mica trong suốt là loại tấm nhựa mica có nhu cầu sử dụng rất lớn vì phù hợp với nhiều nhu cầu làm quảng cáo, trang trí nội ngoại thất.

Tấm Mica trong

Tấm Mica trong suốt Đài Loan. Mua bán tấm mica trong suốt Đài Loan FS – Mica Fusheng Phú Thịnh trên toàn quốc. Đại lý vật tư quảng cáo chuyên cung cấp tấm mica các loại thương hiệu Mica (Mika) FS – Mica Chochen – Mica SH(Mica đầu ngựa).

Tấm mica trong suốt Đài Loan có tên gọi đầy đủ là Mica Acrylic Đài Loan, là tấm mica được tổng kho mica TOP3 nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất để phân phối số lượng lớn, sỉ và lẻ dành cho thị trường quảng cáo trong nước.

Tấm mica trong suốt Đài Loan có độ dày từ 1.5mm – 30mm, kích thước tấm mica từ 1220mm x 2440mm, là tấm mica có độ xuyên sáng từ 80% . Tấm nhựa mica trong suốt Đài Loan thường dùng trong các ứng dụng như bảng hiểu, biển hiệu, logo, gia công mica các loại như hộp, kệ  bằng mica..

Bảng giá mica trong 

bảng báo giá mica đài loan mới nhất

>> Xem bảng giá mica trong Trung Quốc

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm mica trong suốt Đài Loan với số lượng lớn và giá chiết khấu cao nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

tấm nhựa mica trong suốt  đài loan

Mua tấm mica trong ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm nhựa mica trong suốt tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi. Giao hàng tận nơi, cung cấp giá sỉ cho mọi số lượng. Luôn có giá chiết khấu tốt nhất cho quý khách hàng mua với số lượng lớn.

    • Categories: Tấm nhựa Mica
    • Tags: Giá mica trong, Mica trong, Mica Trong Suốt Đài Loan, Mica Trong Đài Loan, Mica Đài Loan, mua mica trong hà nội, Tấm Mica trong suốt Đài Loan, Tấm Mika, Tấm nhựa mica trong