Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm nhựa Mica » Tấm Nhựa Mica Trung Quốc

Bán Tấm Nhựa Mica Trung Quốc Giá Rẻ

Bán Tấm Nhựa Mica Trung Quốc Giá Rẻ

Cung cấp mica Trung Quốc(Mica PS, Mica DAG) giá sỉ, số lượng lớn với giá tốt nhất cho mọi số lượng yêu cầu. Mica Trung Quốc tuy có chất lượng kém hơn các loại mica Đài Loan khác, tuy nhiên giá giá thành rẻ hơn nhiều.

Mica Trung Quốc

Mica Trung Quốc tại đại lý vật tư quảng cáo TOP3 với mã mica PS, bao gồm mica trong, mica sữa và mica màu. Tấm mica trong Trung Quốc luôn có số lượng lớn tại kho mica TOP3 tại TPHCM, Bình Dương.

Tấm mica Trung Quốc có nhiều độ dày từ 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 2.5mm, 2.8mm, 3mm, 3.8mm, 4mm, 4.5mm, 4.7mm, 5mm, 8mm, 8.5mm, 10mm kích thước 1200mm x 2440mm hoặc có thể cắt theo yêu cầu.

Đại lý mica TOP3 là nhà phân phối, cung cấp chính tấm mica Trung Quốc, Mica Đài Loan tại thị trường trong nước và là đại lý cấp 1 duy nhất tại TPHCM, Bình Dương. Giá tại đại lý của chúng tôi là giá tốt nhất dành cho các đại lý, nhà bán lẻ có nhu cầu mua với số lượng lớn.

Bảng giá tấm mica Trung Quốc

bảng báo giá mica trung quốc ps

Xem thêm:

  Bảng báo giá mica Đài Loan 

bảng báo giá mica trung quốc 2018

Đại lý Mica Trung Quốc

Tổng kho alu Mica TOP3 là nhà cung cấp các loại vật tư, vật liệu làm quảng cáo với giá tốt nhất, mica Trung Quốc giá sỉ tốt nhất cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ, công ty quảng cáo, trang trí nội ngoại thất.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tấm nhựa mica Trung Quốc (mica ps) – mica Đài Loan(Mica fs) tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng khi mua hàng có thể liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ hotline đại lý gần nhất của chúng tôi dưới đây.

    • Categories: Tấm nhựa Mica
    • Tags: Bảng giá mica Trung Quốc, Báo giá mica Trung Quốc, Giá bán mica PS, Mica màu Trung Quốc, Mica PS, Mica Trong Suốt Trung Quốc, Mica Trung Quốc, Tấm mica Trung Quốc