Bảng báo giá tấm nhựa mica Đài Loan

Tổng kho Alu Mica TOP3 chuyên cung cấp mica Đài Loan chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ màu sắc, độ dày tấm từ 1mm đến 30mm giá sỉ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai khi mua với mọi số lượng. Mica Đài Loan là tấm nhựa mica chất lượng số một hiện nay trên thị trường.

Mica Đài Loan

Mica Đài Loan là tấm nhựa mica chất lượng cao, mica Đài Loan là tên gọi chung cho các sản phẩm được sản xuất từ các nhà sản xuất có xuất xứ từ Đài Loan như mica FS, mica Chochen, Mica SH. Các loại tấm nhựa mica Đài Loan thường giống nhau về màu sắc, độ dày, kích thước và chất lượng. Là tấm nhựa mica có độ bền cao, bề mặt phẳng, mịn, nhẵn, là tấm mica thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội ngoại thất và các ứng dụng gia công mica. đại lý tấm nhựa mica đài loan

Báo Giá Mica Đài Loan

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm nhựa mica Đài Loan số lượng lớn giá sỉ xin vui lòng liên hệ hotline cho đại lý gần nhất để có báo giá mica giá rẻ. Hiện nay đại lý mica của chúng tôi đã cung cấp tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Mica Đài Loan có các màu sắc phổ biến như: mica trong suốt, mica màu, mica sữa. Độ dày tấm mica từ 1mm – 30mm, kích thước 1220mm x 2440mm.

bảng báo giá mica đài loan mới nhất

>> Xem báo giá mica Trung Quốc

Lưu ý:

– Báo giá tấm nhựa mica Đài Loan trên chưa bao gồm VAT, Phí vận chuyển.

– Để có giá tốt xin vui lòng đặt hàng trước.

– Vận chuyển tận nơi trong ngày khi đặt hàng từ > 10 tấm trở lên tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

– Không giao hàng với số lượng ít,nhỏ.

Đại lý Mica Đài Loan

Quý khách hàng là công ty quảng cáo, cửa hàng quảng cáo, cửa hàng, đại lý bán lẻ tấm nhựa mica có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý mica Đài Loan tại TPHCM, đại lý mica Đài Loan tại Bình Dương, Hà Nội của chúng tôi để có báo giá mica tốt nhất. 

Bài viết liên quan