Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Bảng Giá » Bảng giá Alu Alrado nội thất

Bảng giá Alu Alrado nội thất

Bảng giá alu alrado nội thất giá sỉ

Đại lý tấm alu Alrado dành cho nội thất xin báo giá đến quý khách hàng bảng giá tấm ốp nhôm nhựa alu alrado nội thất mới nhất trong năm 2019. Sản phẩm tấm alu alrado phong phú về màu sắc cũng như độ dày tấm alu. Mua hàng và giao hàng trong ngày ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Tấm alu alrado là tấm alu chuyên dành riêng cho nội thất của công ty nhôm alu Việt Dũng. Tấm ốp alu nội thất được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam và có giá tương đối rẻ, dễ sử dụng và thi công.

BẢNG GIÁ ALU ALRADO DÀNH CHO NỘI THẤT
Có giá trị từ 1/1/2021 đến khi có giá mới

bảng báo giá alu alrado mới nhất
Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm đăng tải bài viết – để có báo giá mới nhất chi tiết nhất xin quý khách vui lòng truy cập vào đường dẫn bên dưới để có báo giá mới nhất cho các loại tấm ốp nhôm nhựa alu hiện nay.

https://tongkhoalu.com/bang-bao-gia-alu-mica-poly

Bảng giá Alu Alrado nội thất - alu việt dũng

Mua alu trong nhà giá rẻ ở đâu

Ngoài tấm alu alcorest nội thất (PET) thì sản phẩm alu alrado là sản phẩm có độ dày nhôm và độ dày mỏng nhất phù hợp với các thiết kế thi công với giá rẻ. Sản phẩm có độ bền tương đương với tấm PET Alcorest nội thất khác.

Đại lý tấm alu alrado TOP3 phân phối các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa nội thất alrado tại các thị trường các quận huyện TPHCM-Hà Nội, tại Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Phú Giáo, Bến Cát. Phân phối tại Đồng Nai như: Biên Hòa, Định Quán, Nhơn Trạch, Long Thành.

Quý khách hàng có thể chọn mua tấm ốp nhôm alrado trong nhà qua website tongkhoalu.com hoặc liên hệ hotline 0933 856 886 để mua hàng hoặc có thể đến các đại lý tấm alu, cửa hàng vật tư ngành quảng cáo TOP3 để mua hàng.

Sản phẩm được vận chuyển bằng các công ty vận tải hoặc chành xe nếu quý khách ở xa. Cam kết giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Bảo đảm giá tại chúng tôi là giá gốc, không có cửa hàng nào rẻ hơn tại khu vực của quý khách hàng. Hãy liên hệ và đặt mua ngay tại đại lý vật tư quảng cáo TOP3!