Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Bảng mã màu Alu Alcorest trong nhà

Bảng mã màu Alu Alcorest trong nhà

Bảng mã màu alu Alcorest trong nhà

Bảng mã màu Alu Alcorest trong nhà với các mã màu mới nhất – Được phân phối bởi công ty TNHH Tổng Kho Alu TOP3 – Công ty chúng tôi là nhà cung cấp các loại tấm ốp nhôm nhựa aluminium và các loại vật tư ngành quảng cáo khác như mica, poly, pvc foam..

Bảng mã màu alu alcorest trong nhà PET 

EV 2001 – Nhũ bạc (Flash silver)

EV 2002 – Trắng sứ (Pure white)

EV 2003 – Trắng sữa (Matt white)

EV 2004 – Nhũ đồng (Bronze)

EV 2005 – Vàng nhũ (Golden)

EV 2006 – Xanh ngọc (Jade silver)

EV 2007 – Xanh tím (Dark blue)

EV 2008 – Xanh Coban (Telecom blue)

EV 2009 – Xanh NB (Cambridge blue)

EV 2010 – Đỏ (Red)

EV 2011 – Cam (Orange)

EV 2012 – Vàng (Yellow)

EV 2013 – Xước bạc (Silver brushed)

EV 2014 – Xanh bưu điện (Post green)

EV 2015 – Xanh Viettel (Finland green)

EV 2016 – Đen (Black)

EV 2017 – Xám (Munirus)

EV 2018 – Xanh lá cây (Grass green)

EV 2019 –  Hồng (Rose red)

EV 2020 –  Nâu cà phê (Coffee brown)

EV 2021 –  Vân gỗ nhạt (Walnut)

EV 2022 –  Xanh táo (Apple green)

EV 2023 –  Xước hoa (Flower brushed)

EV 2024 – Đá Đỏ

EV 2025 – Vân gỗ đậm (Brown walnut)

EV 2026 – Xước vàng (Gold brushed)


EV 2027 – Gỗ đỏ (Red walnut)

EV 2031

EV 2033 – Xước đen

Bảng mã màu alu alcorest trong nhà

◊ Bảng mã màu alu ngoài trời

Bảng Báo Giá Alu Alcorest 

Bảng màu alu trong nhà

Màu trong nhà gồm các mã màu đặc biệt như màu vân gỗ đậm, vân gỗ nhạt, màu gỗ đỏ. Các hệ màu thường như đỏ, cam, vàng, đen, xanh lá, xanh ngọc, xanh bưu điện, xanh táo, nâu cà phê, đá đỏ. Các hệ màu xước như xước đen, xước hoa, xước vàng, xước bạc.

Đối với các bảng màu alcorest trong nhà thường có độ dày lớp nhôm alu từ 0.06mm, 0.10mm, 0.15mm, 0.18mm, 0.21mm không có độ dày lớp nhôm cao hơn. Độ dày tấm alu alcorest trong nhà nhỏ hơn độ dày tấm alu alcorest bên ngoài thường chỉ cơ bản từ 2mm,3mm,4mm..

Các tấm alcorest trong nhà thường được sử dụng làm ốp alu trang trí, ốp nhôm giả gỗ, giả đá với bảng màu phong phú và màu đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Các tấm alu bên trong thường có độ dày nhỏ hơn nhưng độ bền tương đương với tấm alu bên ngoài.

Giới thiệu tấm ốp nhôm alcorest

Alu Alcorest được TOP3 phân phối tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng với sản phẩm được nhập từ nhà sản xuất nhôm Việt Dũng. Tấm Alu Alcorest phù hợp với phân khúc trung với giá phù hợp với đa số khách hàng.

Tấm nhôm Alcorest được chia làm 2 loại là ngoại thất và nội thất tương ứng với 2 bảng màu nội ngoại thất.  Sản phẩm luôn có sẵn trong kho đại lý TOP3 với đầy đủ kích thước, đầy đủ ly, đủ màu theo yêu cầu.

Khách hàng nhớ đến các bảng màu alu alcorest trong nhà với các màu sắc như màu vân gỗ đậm, màu vân gỗ nhạt, màu đá đỏ, màu xước vàng, màu xước hoa, màu xước đen. Các mã màu alcorest trong nhà này được khách hàng rất quen thuộc trong quá trình sử dụng. Tấm nhựa aluminium alcorest ngày nay với doanh số đặt trên hàng trăm nghìn tấm alcorest trong nhà lẫn ngoài trời mỗi tháng, chứng tỏ sự đa dạng về màu sắc, kích thước tấm alu, độ dày tấm làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu của mình.

Mua tấm alcorest ở đâu

Để tìm mua tấm alu trong nhà chính hãng và chất lượng tốt nhất . Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ các đại lý alu alcorest của công ty vật tư quảng cáo TOP3 của chúng tôi tại các địa điểm TPHCM, Bình Dương để mua hàng. Đại lý alu alcorest TOP3 luôn có giá chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng mua tấm alu trong nhà, cung cấp đầy đủ bảng báo giá, bảng mã màu alu alcorest trong nhà, ngoài trời, cung cấp số lượng lớn.

Đại Lý Alcorest

bảng mã màu alu alcorest trong nhà

→ Đại lý Alu Alcorest Tại Hà Nội

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

→ Địa chỉ mua tấm alu TPHCM – Bình Dương