Báo giá trần nhôm nhựa alcorest trần nhôm 600×600

Trần nhôm nhựa alu

Trần nhôm giá rẻ

Trần nhôm là một trong những loại vật liệu dùng làm trần nhà với giá rẻ so với các loại vật liệu khác như trần nhựa hay trần thạch cao.TOP3 đã có bài viết so sánh ưu nhược điểm về các loại trần thông dụng. Xem bài viết so sánh các loại trần. Hiện nay, trần nhôm vẫn là một sự lựa chọn tốt nhất trong các khía cạnh như giá rẻ, dễ thi công, mẫu mã đa dạng.

Sự mới mẻ trong trần nhôm

Sự khác biệt, mới mẻ trong trần nhôm là điều dễ thấy nhất, điều đó thật sự thu hút khách hàng nhất là giới trẻ có xu hướng hiện đại, đơn giản mà vẫn mang đậm cá tính thích sự khác biệt. Trần nhôm nhựa hiện có rất nhiều loại, có loại trần nhôm vân gỗ, màu hoa văn hoặc có thể đặt màu theo yêu cầu.

Báo giá trần nhôm nhựa alcorest trần nhôm 600x600

Trần nhôm vân gỗ – Giá trần nhôm 600×600

Trần nhôm vân gỗ là màu được lựa chọn nhiều, báo giá trần nhôm vân gỗ luôn có nhiều thay đổi trong những năm gần lại đây với các mức giá theo xu hướng tăng lên theo từng năm.

Các loại trần nhôm đều có kích thước 600mm x 600mm, vì vậy giá trần nhôm 600×600 được tính theo đơn vị tấm và giá cả phụ thuộc vào độ dày tấm nhôm.

Báo giá trần nhôm vân gỗ – giá trần nhôm 600×600 tại hệ thống đại lý của TOP3

Hình ảnhMô tảMàuĐộ dàyĐơn VịGiá
trần nhôm nhựaTrần nhôm nhựa được gia công và tạo hình từ tấm ốp nhôm nhựa nên có khả năng chống nước cao, màu sắc phong phú .

Quy cách: 603x603mm

Màu phổ thông1mmTấm28.000
2mmTấm50.000
3mmTấm54.000
Màu vân gỗ, vân xước2mmTấm56.000
3mmTấm63.000

Tấm trần nhôm alcorest

Công ty TOP3 là đại lý chính thức của công ty nhôm nhựa Alcorest và là đại lý phân phối các sản phẩm của Alcorest trên toàn miền Nam. Các sản phẩm của TOP3 phân phối như tấm alu,nhôm tấm, tấm ốp alcorest, tấm ốp alrado, tấm trần nhôm alcorest và các loại phụ kiện thi công khác.

Giá tấm trần nhôm alcorest tại các cửa hàng, đại lý thuộc thương hiệu TOP3 luôn có giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua với số lượng lớn, giao hàng tận nơi ngay trong ngày.

Xem các loại trần nhôm alcorest