Cấu trúc tấm alu alcotop

Cấu tạo tấm alu 

Tấm alu hay còn gọi là tấm ốp nhôm nhựa alu hay tấm hợp kim nhôm aluminium, tấm ốp nhôm alu được cấu tạo từ những hai lớp nhôm mỏng được kết dính với nhau bằng một lõi nhựa ở bên trong. Lõi nhựa này được sản xuất từ nhựa tái sinh có thể chống cháy rất an toàn khi sử dụng.

Bề mặt của tấm ốp nhôm cao cấp tấm Alu Alcotop sử dụng lớp sơn là sơn cao phân tử Flo (PVDF) Kynar (trên 70%) và cách sơn phủ này giúp thời gian chống chọi với môi trường cực tốt lên tới 20 năm.

Xem thêm:

Bảng báo giá alu alcotop

Đại lý alu alcotop chống cháy

Ưu điểm tấm alu alcotop

– Độ bền, khả năng duy trì màu và khả năng chịu thời tiết: Có thể tin tưởng vào 2 bề mặt cơ bản kynar 500 có khả năng chịu thời tiết tuyệt vời nhờ vào kỹ thuật coating lăn cao áp và xử lý bề mặt, bảo đảm tính duy trì màu sắc và chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi sự biến động nghiêm trọng của khí hậu hay môi trường.

– Tính chất: Tấm nhôm có thể được cắt, uốn cong, bẻ gập hay các thao tác khác một cách dễ dàng bằng các máy móc thông thường.

– Tính cách nhiệt: Tấm Alcotop có tính chất cách nhiệt vượt trội do tổng hợp poly  resin có tính chịu nhiệt cao giữ 2 tấm aluminium.

– Khối lượng nhẹ và độ cứng: So với độ cứng của tấm nhôm và thép không rỉ tương đương thì trong lượng đã từ 40-70%, là vật chất có tỉ lệ cứng là 1.1~1.5.

cau truc tam alu alcotop
Tấm alu Alcotop
cau tao tam alu
Cấu trúc tấm alu Alcotop

Độ dày và kích thước tấm alu

Cấu trúc tấm alu alcotop được cấu tạo từ các lớp nhôm có độ dày 0.5mm và độ dày tấm là 3mm. Đảm bảo kết cấu tấm là 4mm, độ dày được coi là cao nhất trong thị trường alu composite panel hiện nay.

Kích thước tấm alu alcotop theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất đó là 1050mm x 2040mm, 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000mm; có thể yêu cầu sản xuất riêng với kích thước theo yêu cầu.

Ứng dụng alcotop

Tấm ốp nhôm nhựa aluminium alcotop và các thương hiệu alu khác được sử dụng rộng rãi trong các loại công trình ứng dụng làm quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo, pano alu, ốp mặt dựng alu, trần nhôm alu, kệ trưng bày, shop, cửa hàng ốp alu, phòng karaoke, phòng cách âm..

Tấm alu còn có khả năng  cách âm, cách nhiệt, chống nóng luôn tối ưu nhất. Với độ bền sản phẩm luôn cam kết trên 10 năm.

Mua tấm aclotop ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu alcotop xin vui lòng liên hệ với các đại lý alu alcotop của chúng tôi trên toàn quốc để có báo giá tốt nhất với mọi số lượng.