Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tấm Nhựa Mica » Giá tấm nhựa mica Trung Quốc – Mica PS mới nhất

Giá tấm nhựa mica Trung Quốc – Mica PS mới nhất

Giới thiệu mica Trung Quốc

Mica Trung Quốc hay còn gọi là mica PS, mica Trung Quốc có mức giá tương đối rẻ và phù hợp với các ứng dụng quảng cáo. Mica Trung Quốc có ít sự đa dạng về độ dày tấm, thường độ dày tấm mica Trung Quốc chỉ có các thông số độ dày sau: 1.8mm, 2mm, 2.5mm, 2.8mm, 3mm, 3.8mm, 4mm, 4.5mm, 4.7mm. Mức giá mica trung quốc chỉ từ 330.000 một tấm đến 850.000 một tấm với các màu trong kính, trong suốt, màu mica sữa..

Tấm nhựa Mica hiện nay được sử dụng làm các ứng dụng như: bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo, chữ mica, chữ nổi mica, quà tặng mica, kệ mica, hộp mica, các ứng dụng gia công mica..

Giá mica Trung Quốc

Giá mica Trung Quốc tại đại lý TOP3 – TOP3 là đại lý chuyên mua bán các loại mica alu poly và các sản phẩm vật liệu làm biển quảng cáo, bảng quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Giá mica Trung Quốc tại chúng tôi luôn có giá tốt nhất, ưu đãi cao nhất cho quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn.

Bảng báo giá mica Trung Quốc mới cập nhật 1/1/2021

bảng báo giá mica trung quốc ps
Lưu ý: Giá mica có mức giá liên tục thay đổi theo nhà sản xuất nên giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm đăng tải bài viết này, quý khách hàng vào trang bảng giá chính thức của chúng tôi tại đường dẫn bên dưới để có báo giá mới nhất, chi tiết nhất.

>> Bảng giá mica mới nhất cập nhật 2018

mica trung quốc - giá mica trung quốc

Cửa hàng bán mica

Quý khách hàng có thể mua tấm nhựa mica trên toàn quốc với các đại lý phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Quý khách hàng ở xa chúng tôi có nhận giao hàng vận chuyển đến tận nơi.

Đại lý bán tấm nhựa mica tại Hà Nội

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đại lý bán tấm nhựa mica tại TPHCM

Holine: 0933 856 886 – 0903 623 267

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.