Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tấm Poly » Giới thiệu tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông minh

Giới thiệu tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông minh

Giới thiệu tấm poly

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate là một trong những sản phẩm được sản xuất với chức năng chính là lấy sáng, che nắng, che mưa rất tốt. Tấm lợp lấy sáng poly rất cần thiết cho các không gian thiếu sáng và công trình che sáng lấy ánh sáng nhẹ, dịu và mang lại sự thoải mái, mát mẻ nhưng vẫn không bị thiếu đi ánh sáng tự nhiên.

Trong phong thủy xây dựng, ánh sáng là một điều tối quan trọng trong mọi thiết kế cho công trình, nhà ở, nhà phố, văn phòng.. Vì thiếu ánh sáng không gian sẽ trở nên thiếu năng lượng, tăm tối và phải sử dụng các nguồn điện để phát sáng làm tăng nhiệt độ phòng, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của con người trong không gian đó.

Hiện nay trong mọi thiết kế từ nhà phố đến các công trình kiến trúc quy mô lớn nhỏ, nhất là trong các khu đô thị, thành phố lớn, chúng ta phải tuyệt nhiên để ý đến sự lưu thông ánh sáng, nắng và gió. Cần phải có ánh sáng tự nhiên vào những không gian nhất định, mang lại năng lượng cho chính công trình mà không cần phải sử dụng các năng lượng chiếu sáng khác.  Xem thêm Thi công mái poly lấy sáng

Giới thiệu tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông minh

Công dụng của tấm lợp poly

Tấm lợp poly lấy sáng thông minh sẽ là giải pháp cho các không gian, công trình thiếu sáng. Tấm lợp lấy sáng poly được thiết kế chuyên dụng trong ứng dụng lấy sáng nên khả năng lấy sáng của tấm poly là tốt nhất mà các vật liệu khác như kính, mica không thể sánh bằng.

Tấm lấy sáng poly được phủ lớp chống tia UV, cực tím có hại cho con người khi phải tiếp xúc trong không gian quá lâu mà các loại vật liệu khác không thể có được.

Ứng dụng tấm lợp poly

Biển quảng cáo

Mái che

Bãi đậu xe

Vọng lâu

Nhà Kính

Vách ngăn

Giàn che

Lợp mái

Giếng trời

Sân thể dục thể thao

Hồ bơi

Trạm điện thoại công cộng

Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt

Ngoài khả năng lấy sáng ra, tấm lợp poly lấy sáng có khả năng cách nhiệt rất tốt, tấm poly có màu sắc càng đậm cho khả năng lấy sáng thấp thì khả năng cách nhiệt càng cao. Tỉ lệ cách nhiệt sẽ phụ thuộc vào màu sắc và độ dày tấm.

Màu sắcTruyền sáng (%)Truyền nhiệt(%)
Màu Xám (Grey)10%22.96%
Màu Đồng (Bronze)19%28.51%
Màu Bạc (Silver )20%7.25%
Màu Xanh nước biển(Blue)26%37.16%
Màu Xanh lá cây(Green)33%35.56%
Màu trắng xám(Opal)33%0.30%
Màu xanh nhạt(Tosca)47%44.39%
Màu trong suốt(clear)87%60.31%

Bảng màu tấm lợp poly

Hiện nay có hai loại tấm lợp poly phổ biến đó là tấm poly đặc ruột và tấm poly rỗng ruột, tấm poly rỗng ruột được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn vì có khả năng lấy sáng tốt hơn, tuy nhiên tấm poly đặc ruột có độ bền cao hơn, cứng cáp hơn có thể thay thế kính cường lực và được sử dụng trong các ứng dụng như vách ngăn poly, cửa poly..

>> Xem bảng giá tấm poly

Hiện nay tại các hệ thống cửa hàng của TOP3 đang phân phối các sản phẩm vật tư quảng cáo, vật liệu quảng cáo phổ biến hiện nay như alu, mica, poly và các loại phụ kiện thi công trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm lợp poly giá rẻ, giá tại kho xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi hoặc có thể mua hàng qua hotline.