Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Giới thiệu tấm nhôm ốp tường phổ biến hiện nay

Giới thiệu tấm nhôm ốp tường phổ biến hiện nay

Giới thiệu tấm nhôm ốp tường phổ biến hiện nay

Hiện nay việc sử dụng tấm nhôm ốp tường là một loại hình phổ biến và thông dụng tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Tấm nhôm ốp tường thường là tấm nhôm nhựa alu, có khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, giá thành rẻ, thi công nhanh gọn.

Một số loại thương hiệu vật tư tấm ốp tường hiện nay có thể kể đến như tấm alu alcorest, tấm alu triều chen. Đặc biệt hai thương hiệu tấm nhôm alu này có bảng màu alu nội thất đa dạng và phong phú với hơn 30 màu trong nhà, có các màu đặc biệt thường thi công alu đó là màu vân gỗ, màu gỗ nhạt, màu đá đỏ, các loại màu kiếng như màu kiếng đen, kiếng vàng…

tấm nhôm ốp tường

Sơ lược về tấm ốp tường alu alcorest:

Thương hiệu tấm ốp nhôm nhựa alcorest là thương hiệu được ra đời từ những năm 2001 là thương hiệu alu Việt đầu tiên trên thị trường, được đầu tư mạnh mẽ trong công nghệ, máy móc sản xuất. Tấm ốp alu alcorest đã đuổi kịp những tên tuổi lớn ngoại nhập trong ngành. Và là tấm ốp được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong nội thất, ngoại thất.

Giá thành của alu alcorest nằm trong phân khúc trung bình, giá thành hợp lý cho những nhu cầu của khách hàng. Thường thi công trong những công trình như công ty, văn phòng, ngân hàng, siêu thị…

Sơ lược về tấm ốp tường alu trieuchen

Alu Triều Chen là tấm ốp thương hiệu Đài Loan, nhà máy sản xuất tại Việt Nam, công nghệ Đài Loan. Được sử dụng rộng rãi trong thiết kế thi công alu nội thất.

Giá alu Triều Chen trong phân khúc giá rẻ, thường được sử dụng làm nội thất cho nhà hàng, quán ăn, café, shop, showroom với các mức giá khá phù hợp mà chất lượng tương đương các thương hiệu khác.

Tham khảo giá tấm ốp tường alu

Cách ốp alu lên tường với những khung xương được sơn tĩnh điện khoan chặt lên tường, sau đó cố định tấm ốp nhôm bằng keo dán alu hoặc đinh vít, bảo đảm các khớp nối kín với nhau, bề mặt phẳng không bị lồi lõm.

Đa phần các tấm ốp alu giá rẻ sẽ thường bị cong vênh vì có độ dày mỏng hơn, độ cứng cáp ít hơn nên đòi hỏi tay nghề thi công phải cao, nếu quý khách tự thi công ở nhà nên chọn tấm ốp có độ dày từ 0.15mm trở lên .

Nếu quý khách hàng muốn thiết kế thi công ốp tường chuyên nghiệp, xin liên hệ với chúng tôi. Công ty TOP3 là đại lý phân phối tấm alu số một trên toàn quốc ngoài ra chúng tôi còn thi công alu chuyên nghiệp cho khách hàng, doanh nghiệp, công ty với mức giá cạnh tranh, hiệu quả và uy tín nhất.

Liện hệ với chúng tôi:

Hotline hỗ trợ: 0933 856 886

Địa chỉ: 195 Gò Dưa, P. Tam Bình, Quận Thủ Đức, HCM