Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Tấm aluminium alcorest thương hiệu Việt Dũng | Alu Alcorest

Tấm aluminium alcorest thương hiệu Việt Dũng | Alu Alcorest

Giới thiệu alcorest Việt Dũng

Tấm aluminium alcorest hay còn được gọi là tấm nhôm nhựa alu alcorest hay tấm hợp kim nhôm aluminium alcorest được công ty nhôm alu Việt Dũng sản xuất tại Việt Nam.  Với các dây chuyền công nghệ cao từ các khâu cắt, cán ép, phun sơn, dán phim bảo vệ, đóng hộp rất chuyên nghiệp, hiện đại.

Tấm nhôm nhựa alcorest hiện là tấm nhôm có nhu cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các công trình sử dụng làm tấm ốp alu, mặt dựng alu, bảng hiệu alu các loại, mái che alu các ứng dụng trang trí nội thất như ốp tường alu, ốp tủ trưng bày, kệ trưng bày bằng nhôm..

Alu alcorest có các sản phẩm đa dạng và có hai loại sản phẩm dành riêng cho nội thất và ngoại thất đó là alu alcorest trong nhà và alu alcorest ngoài trời. Cả hai loại đều có trên 20 mã màu bao gồm các màu thường còn có các màu đặc biệt độc quyền mà chỉ có tấm nhôm alcorest mới có như tấm alu màu gương, màu xướt vàng, màu gỗ đỏ, màu vân gỗ nhạt, màu đá đỏ

Bảng giá tấm alcorest Việt Dũng

bảng báo giá alu alcorest màu thường

Với tấm alu alcorest ngoài trời (PVDF) có phủ sơn 2 lớp hoặc 3 lớp tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng giúp tấm alu alcorest ngoài trời luôn được bảo vệ tối đa trước các điều kiện khí hậu khắc nhiệt như Việt Nam.

Tấm aluminium alcorest

Với bảng giá tấm aluminium alcorest trong phân khúc trung bình với các hãng alu khác trên thị trường, đã tạo được dấu ấn trong đại đa số khách hàng khi cần mua tấm alu thương hiệu, chất lượng mà giá cả phải chăng.

Đại lý bán tấm alcorest 

Đại lý bán tấm alcorest ở Hà Nội

 Lưu ý: Quý khách hàng mua lẻ, mua số lượng ít, xin vui lòng đến các đại lý gần nhất của chúng tôi để mua hàng trực tiếp.
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Đại lý tại Hà Nội: 

Hotline: 024. 665 64518

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đại lý bán tấm alcorest ở TPHCM – Bình Dương