Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Tấm formex là gì – Tấm pvc formex giá rẻ

Tấm formex là gì – Tấm pvc formex giá rẻ

Tấm formex là gì – Tấm nhựa formex giá rẻ

Tấm formex hay còn gọi là tấm format, tấm form, tấm pvc foam là loại vật liệu mới, vật liệu xanh có thể tái chế và là vật liệu có nhiều tính năng ưu việt trong quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Tấm formex dần thay thế cho vật liệu gỗ tự nhiên.

Cấu tạo tấm formex

Tấm formex là một dạng tấm xốp được sản xuất bằng cách nén lại ở nhiệt độ cao. Thành phần tấm formex được sử dụng hoàn toàn bằng nhựa PVC, được ép cứng từ những bọt hóa học và cho ra sản phẩm với các liên kết chắc chắn bởi các phân tử nhựa PVC, cho độ bền cao và trọng lượng nhẹ.

Tấm PVC Formex thông thường được sử dụng nhiều và phổ biến trong những năm gần lại đây, bản chất tấm pvc formex là một tấm được cấu tạo bằng nhựa formex nên dễ dàng cắt, tạo hình, in lên bề mặt. Có thể cắt, gia công dễ dàng bằng các máy móc laser cnc nên thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quảng cáo, thiết kế thi công nội ngoại thất.

formex là gì – Tấm nhựa formex giá rẻ - tấm format - pvc foam

Tấm Formex được sử dụng thay thế cho các loại vật liệu truyền thống là gỗ, vật liệu gỗ hiện nay không còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo cũng như thiết kế trang trí nội thất đơn giản bởi vì gỗ tự nhiên hiện đang rất khan hiếm, dẫn đến giá thành cao, hơn nữa gia công từ gỗ tốn nhiều thời gian, kinh phí và vận chuyển khó khăn vì trọng lượng nặng.

Thông số kỹ thuật của tấm formex:

Độ dày tấm từ 2mm,3mm,5mm,8mm,10mm, 12mm,15mm,20mm

Kích thước tấm tiêu chuẩn: 1220mm x 2440mm

Màu sắc: Trắng là màu chủ đạo.

Ứng dụng tấm foremx

Ứng dụng tấm formex rất nhiều và sản phẩm tấm formex ngày càng trở nên đa dạng hơn, có thể sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Một số ứng dụng phổ biến từ tấm formex được sử dụng nhiều nhất theo thống kê của chúng tôi tại thị trường trong nước.

– Dùng để thiết kế nội ngoại thất

– In quảng cáo, bảng hiệu, bảng quảng cáo, thông báo..

– Tấm formex làm mô hình quảng cáo, đồ chơi

– Vách ngăn văn phòng, nhà ở, công ty..

Mua tấm formex ở đâu

Công ty TNHH TOP3 hiện đang là đại lý phân phối các sản phẩm tấm Formex chính hãng duy nhất trên thị trường có giá bán rẻ nhất, không qua các khâu trung gian sản phẩm tấm formex đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng, giá rẻ và đa dạng về chủng loại.

TOP3 với hệ thống đại lý phân phối tấm formex, pvc formex, format tại các tỉnh thành như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ với các cửa hàng, đại lý gần nhất.

>> Xem bảng báo giá tấm nhựa formex 

Tại Hà Nội: 

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Tại TPHCM