ĐÈN LED QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

ĐÈN LED QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Đèn Led Quảng Cáo

Đèn led quảng cáo là các loại đèn led, linh kiện led chuyên ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Công ty chúng tôi là nhà phân phối các loại Led Quảng Cáo, Đèn Led Quảng Cáo, vật tư phụ kiện led cho ngành quảng cáo. Các sản phẩm phổ biến như: đèn led module, led module Hàn Quốc, nguồn led quảng cáo, đèn led ma trận, đèn led dây, tuýp led, tăng phô…

Chuyên cung cấp các loại đèn led quảng cáo, vật tư đèn led quảng cáo, phụ kiện linh kiện đèn led quảng cáo tại TPHCM, Bình Dương với chất lượng chính hãng, sản phẩm được nhập khẩu trong và ngoài nước. Bảo hành sản phẩm từ 12 tháng đến 24 tháng, cam kết hàng chính hãng, mới 100%.

Vật tư đèn led quảng cáo

Đèn led module: các loại đèn led module phổ biến như đèn led module 3 bóng SMD 5050, đèn led module vuông 4 bóng đế sắt, đèn led thanh 3 bóng 5730,led module 9 bóng 7 màu RGB, led module thanh 3 bóng 3528, led module vuông 4 bóng 5050 đế nhựa..

đèn led module

Đèn led module Hàn Quốc: cung cấp các loại đèn led module nhập khẩu từ Hàn Quốc như đèn led module 3 bóng Daehan, led module 4 bóng Daehan, module hàn quốc 2 bóng sslight, led module hàn quốc 4 bóng, 4 bóng NC, 3 bóng NC..

đèn led module hàn quốc

Đèn led dây là loại đèn chuyên dùng trong trang trí nội ngoại thất như tủ kệ, phòng giải trí, bàn máy tính, bảng hiệu quảng cáo, trang trí sân vườn, nhà hàng, café..cung cấp các loại đèn led dây 5050, 3014, 2835, led dây chống nước.

đèn led dây

Đèn led ma trận: các loại đèn led ma trận như đèn led P7 full màu indoor, P10 3 màu outdoor, P5 full màu indoor, P10 1 màu ngoài trời, Led P16 full màu outdoor, module led p16 3 màu..

đèn led ma trận

 

Đèn pha led: đèn pha led là loại đèn thường dùng làm pha ngoài trời cho các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, pano quảng cáo và trang trí sân vườn, hồ cá..các loại đèn pha led chuẩn IP65 dùng ngoài trời chống nước.

đèn pha led-đèn led quảng cáo

Nguồn led quảng cáo là các loại nguồn cung cấp nguồn điện cho các loại đèn led quảng cáo, có các loại nguồn đèn led như nguồn led tổ ong, nguồn led có quạt, chất lượng cao, bảo hành 24 tháng.

nguồn led quảng cáo

Xem báo giá chi tiết các loại đèn led, vật tư phụ kiện led quảng cáo dưới đây:

Bảng báo giá led quảng cáo

Đại lý phân phối

Công ty chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các loại vật tư đèn led quảng cáo và các loại vật tư phụ kiện led quảng cáo tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư ngành quảng cáo khác, xin quý khách hàng vui lòng xem thêm các sản phẩm của chúng tôi dưới đây.

Vật tư ngành quảng cáo

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903 623 267

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.

Website tham khảo: https://vaioled.com

    • Categories: Phụ kiện
    • Tags: Led quảng cáo