Trần alu là gì – Công ty thi công trần alu chuyên nghiệp

Trần alu là gì

Trần alu là một loại trần được thịnh hành trong những năm gần lại đây, thay thế các loại vật liệu truyền thống trong việc thiết kế thi công trần như thạch cao, nhựa. Thi công trần alu bằng tấm alu, tấm alu có độ bền cao, không thấm nước, không cong vênh và độ bền sử dụng cao.

Thiết kế và thi công trần alu được đa số các trung tâm thành phố lớn ưa chuộng hơn, vì có tính sáng tạo cao, giá trần alu rẻ và thi công nhanh gọn, mẫu mã màu sắc đa dạng cho mỗi khách hàng.

Trần alu là một trong những bước đột phá mới mẻ khi sử dụng vật liệu tấm alu để thi công trần, và với các tiện ích mà chính trần alu mang lại cho khách hàng thì trần alu hiện nay là một trong những dịch vụ có được nhiều sự lựa chọn trong việc phá cách và hướng tới các vật liệu tái sinh thân thiện môi trường. Vật liệu tấm alu là một trong những loại như vậy, tấm alu có thể dễ dàng tái sử dụng sau khi hết thời gian sử dụng.

Xem thêm: 

Trần nhôm alcorest

Các loại trần alu phổ biến

Trần alu phổ biến nhất hiên nay vẫn là các loại hệ trần như trần phẳng, trần thả, các hệ trần C-shaped, trần U-Shaped, trần Vuông..

Trần nhôm nhựa alu là loại vật liệu có nhiều màu sắc, từ các màu sắc cơ bản trần alu còn có các màu sắc như trần alu màu gỗ, màu đá, màu ánh kim, màu đá đỏ và các màu sắc đặc biệt khác tạo nên các thiết kế đa dạng và phong phú khi thi công trần cho vật liệu alu.

Xem bài viết:  trần nhôm nhựa

Công ty TNHH TOP3 là đơn vị chuyên thi công trần alu với các vật liệu thương hiệu tấm alu trong và ngoài nước, chính hãng và mới 100%. Công ty đã và đang thực hiện hơn 200 mẫu nhà hàng, khách sạn, công ty, shop, Karaoke, nhà phố, biệt thự, công ty văn phòng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế thi công trần alu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, với cam kết : 

✅ Luôn có mẫu thiết kế 3D dành cho khách hàng tham khảo.

✅ Thiết kế mẫu trần phù hợp và thiết kế theo yêu cầu.

✅ Thi công nhanh gọn, đảm bảo đúng tiến độ và an toàn thi công.

✅ Vật tư chính hãng mới 100%

Hình ảnh trần nhôm alu

Trần alu là gì - Công ty thi công trần alu chuyên nghiệp Trần alu là gì - Công ty thi công trần alu chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công trần  đẹp sang trọng cho tất cả các loại hình, liên hệ với chúng tôi: 

809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM.

Hotline: 0933 856 886