Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Tấm Nhôm Nhựa Alu ALBEST Giá Rẻ

Tấm Nhôm Nhựa Alu ALBEST Giá Rẻ

Cung cấp các loại alu giá rẻ như alu albest, alu vertu, alu vermax. Đại lý alu giá rẻ toàn quốc, báo giá sỉ tốt nhất cho quý khách hàng mua với số lượng lớn.

Giới thiệu alu albest

Alu Albest là thương hiệu tấm alu giá rẻ được sản xuất trong nước. Alu Albest là tấm alu giá rẻ chuyên dùng trong nội thất, trong nhà, các công trình nhà ở và các ứng dụng trong nội thất. Tấm ốp nhôm alu Albest có các màu sắc thông thường và các màu đặc biệt như màu alu vân gỗ, màu alu vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, alu bạc xước, alu gương vàng, alu màu vân đá đỏ, alu màu giả đá..

Alu albest là tấm alu giá rẻ được công ty TNHH TOP3 cung cấp tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Tại đại lý alu giá rẻ TOP3 chúng tôi luôn có báo giá alu albest và báo giá tấm alu giá rẻ các loại với giá tốt nhất khi quý khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Giao hàng tận nơi theo đơn đặt hàng.

Bảng báo giá alu Albest

Kích thước1220mm x 2440mm
Độ dày nhôm0.06mm 0.08mm 0.10mm
Độ dày tấm2mm 3mm 4mm
Thương hiệuAlbest
Xuất xứViệt Nam
Đơn vị tínhTấm
Giá bán180.000
Nhà phân phốiCông ty TNHH TOP3

Quý khách hàng có thể xem thêm báo giá các loại tấm alu giá rẻ hơn tại đây:

◊ Bảng báo giá alu Hà Linh 

Bảng báo giá alu Victory

◊ Bảng báo giá alu alrado

Bảng màu tấm alu albest

Bảng màu alu albest trong nhà gồm các màu thường như màu xanh, vàng, đỏ, đèn, trắng sứ, xám bạc và các màu vân gỗ đậm, vân gỗ nhạt, alu màu vàng đồng.

bảng màu alu albest

Đại lý alu albest

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu albest , tấm nhôm nhựa alu albest với giá sỉ và lẻ xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội hoặc có thể mua hàng qua hotline của đại lý gần nhất.

Tổng kho alu TOP3 hiện là nhà cung cấp vật liệu quảng cáo giá sỉ và lẻ tốt nhất hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối alu mica giá sỉ, đại lý alu mica giá rẻ cho cửa hàng bán lẻ, đại lý vật tư quảng cáo, cửa hàng quảng cáo, công ty trang trí nội ngoại thất.