Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Alu màu xướt bạc giá rẻ chỉ 300k/tấm

Alu màu xướt bạc giá rẻ chỉ 300k/tấm

Alcorest màu xước bạc

Alu alcorest màu xước bạc EV2013 giá chỉ 300k/tấm 

Alu alcorest màu xước bạc mã màu EV2013 là một trong những màu được sử dụng phổ biến rộng rãi trong quảng cáo ngoại thất lẫn nội thất, các màu xước mà xước bạc là một loại màu đặc biệt mà chỉ có những thương hiệu lớn như alu alcorest, alu triều chen, alcotop mới có. Là một màu sắc được ưa chuộng trong quảng cáo như bảng hiệu, ốp mặt dựng alu, chữ alu..

Alu xước bạc có kích thước tấm alu tiêu chuẩn từ nhà sản xuất là 1220mm x 2440m với các loại độ dày tấm alu đa dạng 2mm,3mm,4mm tuy vậy độ dày nhôm chỉ từ 0.06mm. Giá tấm alu màu xước bạc phụ thuộc vào độ dày tấm, độ dày tấm càng lớn giá càng cao.Nhưng chỉ từ khoảng giá từ 330.000/tấm – 480.000/tấm

>> Xem bảng giá tấm alu trong nhà

Alcorest có các màu đặc biệt có thể kể đến như màu alu gương, alu xước vàng, alu xước hoa, alu xước đen và các màu đá, màu vân gỗ. Trong đó alu gương và alu xước là hai loại màu đặc trưng nhất của hãng alcorest Việt Dũng.

alu màu xước bạc
Alu màu xước bạc 

Mua tấm alcorest màu đặc biệt 

Công ty TOP3 là công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm tấm alu alcorest màu xước bạc mã EV2013 và các mã màu đặc biệt khác dành cho thi công nội ngoại thất quảng cáo. Với các hệ thống đại lý rộng lớn tại TPHCM và Bình Dương, chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại tấm alu chính hãng, giá sỉ tốt nhất khu vực và có giá chiết khấu tốt nhất dành cho đơn hàng lớn và đại lý.

Xem thêm: Đại lý alu mica poly giá rẻ tại Thủ Đức

Alu alcorest có các màu đặc biệt khác như các màu đã kể trên, với các màu sắc đặc biệt thì giá có phần thay đổi chút ít so với các màu sắc thông thường. Quý khách hàng mua sản phẩm alcorest có nhu cầu xin xem bảng giá các màu đặc biệt với link ở bên dưới.

Xem chi tiết bảng giá alu alcorset