Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Bảng Giá Bảng Màu Alu TAC Giá Rẻ

Bảng Giá Bảng Màu Alu TAC Giá Rẻ

Giới thiệu tấm alu TAC

Alu TAC được viết tắt từ tên thương hiệu alu TOP AMERICAN CORPORATION – Tấm ốp nhôm alu TAC là loại tấm alu giá rẻ cùng giá với các thương hiệu tấm alu giá rẻ khác như alu Hà Linh, Alu Alrado, Alu Albest..Alu TAC được chia làm nhiều loại như alu TAC ngoại thất PVDF, Alu TAC trong nhà PET, Alu TAC chống cháy.

Xem thêm:

◊ Tấm alu albest giá rẻ

◊ Alu Alrado trong nhà giá rẻ

Tấm aluminium TAC ngoại thất

– Kích thước tiêu chuẩn 1220mm x 2440mm, 1220mm x 1500mm, 2440mm hoặc theo yêu cầu từ khách hàng, quý khách hàng có yêu cầu kích thước lớn hơn vui lòng đặt hàng tại đại lý của chúng tôi.

– Độ dày tấm alu Tac ngoại thất phổ biến alu Tac 3mm, 4mm, 5mm.

– Độ dày nhôm 0.21mm 0. 30mm 0.40mm 0.50mm

Alu TAC ngoại thất được phủ lên bề mặt nhôm một lớp phủ bề mặt PVDF trước khi cán lên tấm nhựa Composite vì tấm nhôm TAC ngoại thất có độ bền cao, độ bám màu cao không bị xuống màu. Chất lượng sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn từ châu Âu.

Alu TAC ngoại thất hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng ngoại thất như làm bảng hiệu, ốp mặt dựng alu, ốp cột alu, mái alu, vách ngăn alu ngoài trời…

Tấm Alu TAC nội thất PET

– Kích thước tấm alu TAC trong nhà 1220mm x 2400mm 1220mm – 1500mm x 2440mm

– Độ dày tấm alu trong nhà 2mm 3mm 4mm 5mm

– Độ dày nhôm 0.06mm 0.08mm 0.10mm 0.12mm 0.15mm 0.18mm 0.20mm

– Thời gian bảo hành từ 5 năm.

Tấm nhôm nhựa aluminium TAC nội thất được phủ một lớp PET lên bề mặt trước khi cán lên lõi tấm nhựa composite. Sản phẩm tấm nhôm alu trong nhà giá rẻ TAC nội thất được sử dụng cho nhiều nhu cầu trang trí nội thất như bảng quảng cáo, bảng hiệu, pano quảng cáo, ốp vách ngăn trang trí, làm nội thất showroom, xe hơi..

Bảng màu aluminium TAC ngoại thất

Bảng màu alu tac ngoại thất pvdf

Bảng màu aluminium TAC nội thất

bảng màu tac pet trong nhà

Bảng giá tấm aluminium TAC 2019

Bảng giá tấm nhôm alu, tấm hợp kim nhôm aluminium TAC mới nhất 2019 được công ty TNHH TOP3 phân phối với giá thành sỉ và lẻ, báo giá số lượng lớn, báo giá ưu đãi cho các đại lý cửa hàng bán lẻ, công ty quảng cáo. Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá alu TAC giá rẻ và giá alu ưu đãi tốt nhất cho từng đơn hàng.

Bảng báo giá tấm alu giá rẻ

Mua tấm alu TAC ở đâu ?

Hiện nay công ty TNHH TOP3 hiện đang là nhà cung cấp vật tư ngành quảng cáo giá sỉ tốt nhất trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu TAC hoặc các loại tấm alu giá rẻ khác vui lòng liên hệ với các đại lý alu giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.