Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Bán tấm nhôm alu giá rẻ tại TPHCM

Bán tấm nhôm alu giá rẻ tại TPHCM

Tấm nhôm alu giá rẻ 

Bán tấm nhôm alu giá rẻ tại TPHCM, là cửa hàng vật tư quảng cáo mua bán tất cả các loại vật tư dành riêng cho ngành công nghiệp quảng cáo, đại lý vật tư TOP3 được đa số khách hàng lựa chọn mua hàng và là đối tác của các đại lý quảng cáo, công ty quảng cáo trong suốt hơn 10 năm quá trình phát triển tại thị trường thành phố HCM nói riêng và thị trường miền nam.

Tại các đại lý mua bán vật tư quảng cáo TOP3 chúng tôi bán tấm nhôm alu giá rẻ không chỉ tại thành phố HCM mà còn phân phối đến các thị trường tiềm năng như thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Mới và các thị xã như Thuận An, Dĩ An, Bến Cát của tỉnh Bình Dương, Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai..

Bán tấm nhôm alu giá rẻ tại TPHCM

Các đại lý alu giá rẻ phân phối tấm alu thương hiệu của TOP3 luôn có bảng giá alu chiết khấu cao nhất dành cho các đại lý, cửa hàng quảng cáo có nhu cầu sử dụng, mua bán tấm alu. Là tổng đại lý có các chi nhánh đại lý trong tất cả các tỉnh nên việc mua hàng và vận chuyển luôn được TOP3 phân phối một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bảng giá alu giá rẻ

Tấm nhôm alu có giá dao động theo độ dày, kích thước và màu sắc. Alu ngoại thất sẽ có giá cao hơn alu trong nhà vì có độ dày tấm nhôm thường từ 0.30mm – 0.50mm và độ dày tấm lõi alu từ 3mm,4mm,5mm,6mm nên có giá cao hơn các loại nhôm alu trong nhà.

Xem bảng giá alu giá rẻ

bảng báo giá vật tư quảng cáo

Alu Alcorest Trong Nhà PET

alu alcorest

ALu Alcorest Ngoài Trời PVDF

alu triều chen pet trong nhà

ALu Triều Chen Ngoài Trời

alu triều chen pvdf ngoài trời

Alu Triều Chen Trong Nhà

alu alrado nội thất

Bảng Báo Giá Alu Alrado

 

alu hà linh

Bảng Báo Giá Alu Hà Linh

tấm alu alcotop

Bảng Báo Giá Alu Alcotop

alu vertu


Báo giá alu vertu

Các hãng phân phối alu giá rẻ và là đối tác của vật tư quảng cáo TOP3 trong nhiều năm vừa qua như Alu Alcorest Việt Dũng, Alu Alrado, Alu trieuchen, Alu Lion, Alu Victory, Alu Vertru. Là đối tác lâu năm và là đại lý cấp 1 duy nhất tại miền nam nên giá alu của TOP3 là giá sát nhất và là giá tại kho dành cho cửa hàng, đại lý, công ty quảng cáo, mua bán tấm alu, thi công ốp alu.

Vật tư quảng cáo TOP3 ngoài mua bán tấm alu giá rẻ còn có các mặt hàng phục vụ cho ngành quảng cáo như tấm mica Đài Loan giá rẻ, tấm mica Trung Quốc giá rẻ, tấm Poly, tấm lợp Poly giá rẻ và các phụ kiện cho ngành quảng cáo như: Keo lạnh dán mica trong suốt, keo silicon a500, silicon a300..

Đối với khách hàng riêng tại thành phốHCM, Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên website hoặc gọi điện qua số hotline để đặt hàng. Khi quý khách đã đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng ngay trong 12h sau khi đặt hàng tại 24 quận huyện thuộc thành phố HCM.