Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Bảng báo giá tấm nhựa aluminium – Tấm nhôm nhựa alu các loại

Bảng báo giá tấm nhựa aluminium – Tấm nhôm nhựa alu các loại

Bảng báo giá tấm nhôm nhựa aluminium

Báo giá tấm nhôm nhựa aluminium các thương hiệu như alu alcorest, alu triều chen, alu hà linh, alu tac, alu vitory, alu albest, alrado. Tấm nhựa aluminium hay còn gọi là tấm ốp nhôm, tấm nhôm nhựa, tấm alu, tấm nhôm nhựa alu. Đại lý tổng kho alu TOP3 chuyên cung cấp tấm nhôm nhựa alu, tấm alu, tấm alu PET, tấm alu PVDF chính hãng giá rẻ giá sỉ ngay tại kho.

Công ty Tổng kho alu TOP3 xin gửi đến quý khách hàng các loại bảng báo giá mới nhất các loại tấm nhựa aluminium phổ biến hiện nay. TOP3 là nhà cung cấp vật tư ngành quảng cáo với ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, ưu đãi cho các công ty quảng cáo, xây dựng có nhu cầu mua vật liệu làm quảng cáo, trang trí nội ngoại thất.

>> Bảng báo giá tấm ốp nhôm nhựa alu 2018

Ứng dụng tấm nhôm nhựa alu

Tấm ốp nhôm nhựa alu thường được sử dụng rất phổ biến trong các loại bảng hiệu, bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo, các công trình ốp mặt dựng alu, ốp tấm alu ngoài trời, ốp trần alu, mái che alu cho các công trình kiến trúc nội ngoại thất. Tấm ốp nhôm nhựa alu ngày nay được sử dụng nhiều vì những đặc tính ưu việt như độ bền cao, dễ dàng tùy biến cho nhiều ứng dụng, giá thành rẻ có tấm nhôm nhựa alu siêu rẻ chỉ 150k/tấm cho tấm alu nội thất, alu ngoại thất giá từ 300.000 một tấm kích thước alu tiêu chuẩn 1220mm x 2440mm..

tấm nhựa aluminium giá rẻ – Tấm nhôm nhựa tại Hà nội

Nhà phân phối vật tư quảng cáo

Tấm nhựa aluminium có các thương hiệu phổ biến và được đại lý tổng kho alu TOP3 chúng tôi phân phối vật tư quảng cáo trên toàn quốc với các thương hiệu sau: tấm alu alcorest, alu triều chen, alu hà linh, alu albest, alu lion, alu TAC(Top American Company) – alu victory, alu vertu..Có nhận bảo hành các công trình sử dụng tấm ốp nhôm nhựa alu khi chủ đầu tư, đối tác thi công mua tấm ốp nhôm alu tại các cửa hàng chúng tôi với các loại công trình ốp alu quy mô lớn và có sự giám sát từ chúng tôi.

Quý khách hàng có thể mua tấm nhựa aluminium các loại tại các hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc với các địa chỉ bán alu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ. Các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng theo chành xe.

>> Báo giá tấm aluminium tại Hà Nội