Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Mua bán tấm alu tại Hà Nội | Mua bán tấm alu các loại giá sỉ và lẻ

Mua bán tấm alu tại Hà Nội | Mua bán tấm alu các loại giá sỉ và lẻ

Mua bán tấm alu tại Hà Nội

Mua bán tấm alu tại Hà Nội – Chuyên phân phối tấm alu giá rẻ như tấm alu alcotop, alu alcorest, alu alcotop, alu trieuchen, alu lion, alu Hà Linh và các hãng alu giá rẻ dành cho ngoại thất và nội thất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.

Ngoài mua bán tấm alu dùng để thi công quảng cáo, xây dựng chúng tôi còn mua bán các vật tư quảng cáo khác trong ngành như tấm nhựa mica Đài Loan, tấm mica Trung Quốc, tấm PVC Foam, mái che poly, tấm Poly tôn sóng các loại.. Cung cấp đầy đủ các loại vật tư và phụ kiện quảng cáo.

Tại đại lý tấm alu tại Hà Nội, chúng tôi luôn là nhà phân phối có sẵn các tấm alu và các vật tư quảng cáo khác với số lượng lớn,  giao hàng vận chuyển ngay trong ngày.

Vật tư quảng cáo tại Hà Nội

Các hãng alu, mica, poly và vật tư quảng cáo mà chúng tôi phân phối mua bán tại Hà Nội:

Các loại tấm nhôm alu

Tấm alu alcotop:  Thương hiệu alu Hàn Quốc số một hiện nay, sản xuất tại Việt Nam công nghệ Hàn Quốc. Có giá bán từ 520.000/tấm – 600.000/tấm với các sản phẩm tấm alu nội thất, alu ngoại thất.

– Tấm alu alcorest: Thương hiệu alu Việt Dũng, sản xuất tại Việt Nam và có hai loại là tấm alu alcorest ngoài trời, tấm alu alcorest trong nhà. Giá alu alcorest là được đánh giá trong phân khúc trung bình.

– Tấm alu trieuchen: Thương hiệu alu Đài Loan, có hai loại là alu trieuchen trong nhà, alu trieuchen ngoài trời. Giá alu trieuchen tương đối rẻ và hợp lý cho thị trường Việt.

– Alu giá rẻ: là các tấm alu thương hiệu như alu Lion, alu Victory, alu Vertu với giá rẻ đặc biệt cho thi công nội ngoại thất và mua bán cho các đại lý quảng cáo.

bảng báo giá vật tư quảng cáo

Báo Giá Alu Alcorest Trong Nhà PET

alu alcorest

Báo Giá ALu Alcorest Ngoài Trời PVDF

alu triều chen pet trong nhà

Báo Giá ALu Triều Chen Ngoài Trời

alu triều chen pvdf ngoài trời

Báo Giá Alu Triều Chen Trong Nhà

alu alrado nội thất

Bảng Báo Giá Alu Alrado

 

alu hà linh

Bảng Báo Giá Alu Hà Linh

tấm alu alcotop

Bảng Báo Giá Alu Alcotop

trần nhôm nhựa

Bảng Báo Giá Trần Nhôm Nhựa

Các loại tấm nhựa mica

– Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc bao gồm các loại mica sữa, mica trong, mica màu, mica đục các loại và bảng màu phong phú, đủ ly, đủ size và kích thước sản phẩm.

mica đài loan

Bảng Báo Giá Mica Đài Loan

mica trung quốc

Bảng Báo Giá Mica Trung Quốc

mica malaysia

Bảng Báo Giá Mica Malaysia

Các loại tấm lợp poly

– Poly gồm các loại như poly carbonate rỗng, poly carbonate đặc, tôn sóng poly 9 bước sóng của các hãng như SolarFlat, TwinLite, Xlite..

Ứng dụng: Mái che poly như mái che poly nhỏ, lớn các loại dùng làm mái hiên poly, mái poly nhà xe…

tấm poly đặc ruột

Bảng báo giá tấm lợp poly đặc ruột

tấm poly rỗng ruột

Bảng báo giá tấm lợp poly rỗng ruột

– Và các vật tư quảng cáo khác như PVC Foam, tấm Formex, keo silicon a500, a300, keo lạnh dán mica, keo dán alu các loại..

Đại lý tấm alu tại Hà Nội

Khi mua tấm alu hoặc mica hoặc bất cứ sản phẩm vật tư quảng cáo tại Hà Nội với số lượng lớn hơn 20 tấm sẽ được đại lý tấm alu TOP3 vận chuyển tận nơi theo địa chỉ cửa hàng hoặc công trình thi công.

 Lưu ý: Quý khách hàng mua lẻ, mua số lượng ít, xin vui lòng đến các đại lý gần nhất của chúng tôi để mua hàng trực tiếp.
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Đại lý tại Hà Nội: 

Hotline: 024. 665 64518

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội