Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tấm Nhựa Mica » Báo giá tấm nhựa mica trung quốc

Báo giá tấm nhựa mica trung quốc

Báo giá tấm nhựa mica Trung Quốc trên toàn quốc, công ty TOP3 chuyên cung cấp tấm nhựa mica acrylic Trung Quốc như mica PS, mica DAG. Báo giá tấm mica giá rẻ mới nhất  2021.

Mica trong trung quốc

Mica Trung Quốc bao gồm các loại màu sắc phổ thông và các màu đặc biệt như màu mica sữa, mica trong. Mica trong Trung Quốc là màu sắc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì mica trong Trung Quốc có giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu. Mica Trong thường được sử dụng trong các loại ứng dụng như bảng hiệu quảng cáo, chữ nổi, gia công các ứng dụng từ mica.

Thông số cơ bản tấm nhựa mica Trung Quốc

Thương hiệu: Mica Trung Quốc – Mica PS

Độ dày tấm mica Trung Quốc: 1mm 1.8mm 2mm 2.5mm 2.8mm 3mm 3.8mm 4mm 4.5mm 4.7mm

Kích thước tấm: 1220mm x 2440mm

Màu sắc: Mica Trong Suốt, Mica Trắng Sữa, Mica Màu.

Nhà phân phối: Công ty TNHH TOP3

Vận chuyển tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

mica trung quốc

Báo giá tấm nhựa mica

bảng báo giá mica trung quốc ps
Công ty TNHH TOP3 là đại lý chuyên cung cấp tấm nhựa mica Trung Quốc và các loại tấm nhựa mica phổ biến khác như mica Đài Loan, Mica Nhật Bản với chất lượng chính hãng, đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước, độ dày. Giá bán sỉ bán lẻ tốt nhất cho quý khách hàng mua với số lượng lớn. Xem bảng báo giá mica các loại dành cho đại lý dưới đây:

>> Bảng báo giá tấm nhựa mica cho đại lý giá rẻ

Đại lý bán mica Trung Quốc

Quý khách hàng muốn mua mica trong Trung Quốc, mica trắng sữa Trung Quốc, Mica màu Trung Quốc xin vui lòng liên hệ với các đại lý gần nhất của TOP3 để có bảng báo giá mica rẻ tốt nhất. Bao giá Toàn Quốc, vận chuyển giao hàng tận nơi!