Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tấm Nhựa Mica » Chuyên bán buôn bán sỉ tấm alu mica poly

Chuyên bán buôn bán sỉ tấm alu mica poly

Công ty TOP3 chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại tấm alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly là các loại vật tư phụ kiện khác trong ngành quảng cáo. TOP3 hiện đang cung cấp các loại alu giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 5 triệu.

Cửa hàng bán buôn tấm alu

Đại lý Tổng Kho Alu TOP3 là đại lý, cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ vật tư quảng cáo và buôn bán tấm alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly giá sỉ. TOP3 là đại lý bán alu mica poly chính hãng, nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất, phân phối giá sỉ với mọi số lượng cho các cửa hàng, đại lý, công ty quảng cáo, vật liệu quảng cáo, công ty xây dựng.

Các loại vật tư quảng cáo mà chúng tôi chuyên phân phối như: Tấm hợp kim nhôm nhựa alcorest, alu triều chen, alu alcotop, alu hà linh, alu vertu, alu lion, albest, alrado và các loại alu giá rẻ khác, mica chochen, mica DAG, mica Trung Quốc, Mica Đài Loan, Tấm Formex, keo dán alu, keo dán tấm mica và các loại vật liệu làm quảng cáo khác trên toàn quốc.

Bảng báo giá các loại vật tư quảng cáo

Quý khách hàng có nhu cầu mua alu mica poly và các loại vật tư quảng cáo khác xem qua bảng báo giá vật tư mới nhất của chúng tôi dưới đây. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ hotline của đại lý gần nhất để được hỗ trợ.

>> Bảng giá alu cho đại lý

>> Bảng giá tấm mica cho đại lý

>> Bảng giá tấm lấy sáng

bán buôn tấm alu

Giới thiệu công ty TNHH TOP3

Công ty TOP3 là một trong những nhà phân phối chính cho các thương hiệu alu mica poly chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt, chúng tôi là đại lý có giá bán buôn tấm alu, tấm mica, tấm poly giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường từ 3-10%. Ngoài ra chúng tôi còn có giao hàng vận chuyển tận nơi trong ngày với quý khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

Xem thêm: Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo