Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Cửa hàng bán keo dán tấm nhôm alu keo dán alu giá rẻ

Cửa hàng bán keo dán tấm nhôm alu keo dán alu giá rẻ

Keo dán tấm Alu

Tấm alu hay còn gọi là tấm nhôm alu, tấm alu được cấu tạo từ các lớp nhôm và lớp lõi bằng nhựa. Tấm alu thường được dùng ốp mặt dựng alu, ốp vách ngăn tường alu, bảng hiệu alu. Tấm alu liên kết với nhau bằng một loại keo dán silicone. Hiện nay, công ty TOP3 chúng tôi là đại lý vật tư vật liệu làm quảng cáo chuyên cung cấp các loại vật tư ngành quảng cáo và các loại vật tư phụ kiện thi công quảng cáo như keo dán alu silicone, keo dán mica, keo dán tấm nhôm alu..

Các loại keo dán alu tại đại lý của chúng tôi như: keo dán alu Xbond, keo dán silicone A 500, keo dán silicone A300 và các loại keo dán tấm nhựa mica khác tại cửa hàng. Chuyên cung cấp các loại keo dán tấm alu giá sỉ và lẻ, số lượng lớn, giá rẻ nhất tại TPHCM và Bình Dương. Giao hàng vận chuyển ngay trong ngày tại TPHCM và Bình Dương.

Giá các loại keo dán alu

Hiện nay chúng tôi phân phối chính thức các loại keo dán alu như keo silicone a500, a300, keo dán xbond tại TPHCM và Bình Dương.

keo dán alu

Giá keo dán xbond: 39.000/chai

keo dán tấm alu

Giá keo dán Silicon Apolo a300 thể tích 330ml: 40.000/chai.

keo silicon dán alu

Đây là mức giá bán lẻ, để có giá sỉ tốt nhất vui lòng liên hệ với hotline cửa hàng gần nhất để có báo giá tốt hơn cho số lượng lớn.

Hiện chúng tôi đang mua bán các loại tấm alu và mica giá rẻ ưu đãi chiết khấu cao chỉ từ 150k/tấm alu, rẻ nhất hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu giá rẻ phục vụ nhu cầu xin vui lòng xem qua bảng giá của chúng tôi dưới đây.

>> Bảng báo giá tấm alu

Cửa hàng bán keo dán tấm nhôm alu

Công ty TNHH TOP3 chúng tôi là nhà cung cấp vật tư ngành quảng cáo, vật liệu làm bảng hiệu, vật liệu thi công quảng cáo với giá sỉ cho các đại lý, cửa hàng, công ty tại khu vực miền Nam và Miền Bắc. chúng tôi phân phối chính hãng các loại keo dán trong lĩnh vực quảng cáo.

Quý khách có nhu cầu mua keo dán tấm alu tại TPHCM, mua keo dán alu tại Hà Nội, mua keo dán alu tại Bình Dương vui lòng liên hệ với các cửa hàng gần nhất của chúng tôi: