Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Thi công alu » Công trình sử dụng tấm ốp alu ngoài trời cao cấp

Công trình sử dụng tấm ốp alu ngoài trời cao cấp

Alu cao cấp ngoài trời

Alu Việt Dũng là thương hiệu tấm nhôm nhựa phức hợp số một hiện nay tại thị trường nhôm tấm, tấm ốp trong nước. Tấm alu alcorest, alu Alpes là một trong những sản phẩm tấm ốp alu ngoài trời cao cấp của công ty nhôm Việt Dũng. Tấm ốp nhôm nhựa Alpes là sản phẩm ngoài trời cao cấp mới nhất và chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã được đa số khách hàng tin dùng vào những công trình kiến trúc lớn và nhỏ.

Với những công trình kiến trúc hiện đại, tấm ốp nhôm nhựa đã và đang là sự lựa chọn được các nhà thiết kế và nhà thầu thi công ưu ái, tin dùng. Để đáp lại lòng tin yêu đó, cùng với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng về sản phẩm, dòng tấm ốp alu ngoài trời cao cấp mang thương hiệu ALPES của công ty cổ phần Nhôm Việt Dũng đã được ra mắt và đang dần chiếm được sự tin tưởng của các nhà thầu thi công trên khắp cả nước.

Ngoài thương hiệu alu alcorest đã tạo được thương hiệu cho công ty nhôm Việt Dũng thì tấm ốp alu ngoài trời cao cấp ALPES được mong chờ sẽ mang lại thành công cho công ty khi đáp ứng được nhu cầu trong phân khúc cao cấp, chất lượng cao mang lại hiệu quả cao nhất cho những công trình Việt.

Công trình ốp alu ngoài trời

Dưới đây là hình ảnh một số công trình sử dụng tấm ốp nhôm nhựa ALPES, Alcorest.

tấm ốp alu ngoài trời cao cấp
Đài truyền hình Bình Dương

tấm ốp alu ngoài trời cao cấp

tấm ốp alu ngoài trời cao cấp
Công trình Tòa nhà bưu điện VNPT- số 5 Phạm Hùng

Hình ảnh tham khảo từ nhôm Việt Dũng: vietdung.com.vn

>> Bảng giá tấm alu alcorest

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm ốp nhôm alcorest chính hãng, giá sỉ xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi tại TPHCM và Bình Dương. Hoặc mua hàng qua số hotline 0933 856 886, vận chuyển tận nơi. 

Đại lý bán tấm alu giá rẻ