Cửa hàng vật tư quảng cáo Long An

Cửa hàng vật tư quảng cáo Long An 

Vật tư quảng cáo Long An – Long An là một tỉnh tiếp giáp với TPHCM và là thị trường quảng cáo phát triển trong thời gian qua. Lĩnh vực quảng cáo là một trong những ngành phát triển lâu dài và bền vững và luôn có chỗ đứng nhất định.

Xem thêm:

◊ Vật tư quảng cáo tại TPHCM

Báo giá vật tư quảng cáo

Cửa hàng vật tư quảng cáo Long An
Cửa hàng vật tư quảng cáo Long An

Mua alu mica tại Long An

Công ty TNHH TOP3 là công ty chuyên kinh doanh về các mặt hàng, sản phẩm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế trang trí nội ngoại thất. TOP3 là nhà phân phối độc quyền từ các nhà sản xuất vật tư quảng cáo trong và ngoài nước, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như:

-Tấm ốp alu với các thương hiệu: Alu Alcotop cao cấp, Alu Alcorest Việt Dũng, Alu Triều Chen, Alu Hà Linh, Alu Lion, TAC, Victory..

– Tấm nhựa mica: mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Trung Quốc với các sản phẩm như tấm nhựa mica trong suốt, mica màu, mica sữa..

– Tấm lợp polycarbonate với các thương hiệu nhập khẩu từ Đức, Indonesia, Malaysia…

– Tấm PVC FOAM, PVC Formex, PIMA..

– Keo lạnh dán mica, keo dán tấm alu và các loại linh kiện thi công khác.

Xem thêm: Giới thiệu tấm poly lấy sáng

Quý khách hàng mua các loại vật tư quảng cáo tại Long An, với các đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi tại cửa hàng hoặc công trình. Khi mua hàng với đơn hàng lớn quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi, chiết khấu giống như đại lý, cửa hàng bán lẻ. Nên quý khách hàng hãy yên tâm về giá, giá tại TOP3 là giá rẻ nhất trong khu vực và luôn có số lượng lớn trong kho mà không phải chờ nhập hàng với mọi yêu cầu từ độ dày, màu sắc, kích thước..

Mở đại lý vật tư quảng cáo tại Long An

Tại Long An, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng bán lẻ cho chúng tôi với thương hiệu TOP3 hoặc bất cứ các hình thức nào khác hãy liên hệ với chúng tôi, chính sách đại lý, ưu đãi cho đại lý luôn hấp dẫn và là kênh kinh doanh đầu tư hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo, một lĩnh vực kinh doanh phát triển bền vững nhất hiện nay.

Liên hệ làm đại lý vật tư quảng cáo Long An: 

Hotline: 0965 211 399

Email: tru.sonbang@gmail.com