Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Vật Tư Quảng Cáo » Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước | Đại lý alu chính hãng tại Bến Cát

Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước | Đại lý alu chính hãng tại Bến Cát

Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước | Đại lý alu chính hãng tại Bến Cát 

Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước thương hiệu TOP3 chuyên mua bán sỉ lẻ số lượng lớn tấm alu, tấm mica, tấm poly tại KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 tại Thị xã Bến Cát. Đại lý tổng kho alu tại Mỹ Phước là đại lý cấp 1 về các loại vật tư quảng cáo dành riêng cho ngành quảng cáo và xây dựng.

Đại lý vật tư quảng cáo Mỹ Phước 3 là hệ thống đại lý vật tư quảng cáo thuộc hệ thống thương hiệu TOP 3 được khai trương đầu năm 2017 nhằm phục vụ khách hàng tại Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát và các vùng lân cận như Tân Uyên, Đồng Nai..

Xem báo giá: Bảng báo giá vật tư quảng cáo

Cửa hàng TOP3 Mỹ Phước là đại lý cấp 1 dành cho các loại vật tư các hãng như:

Alu alcotop: tấm alu alcotop thương hiệu Hàn Quốc, được xem như là tấm alu hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong phân khúc cao cấp.

Alu Alcorest: tấm alu alcorest thương hiệu Việt, có nhiều sự đa dạng về bảng màu nội thất, ngoại thất với các màu đặc biệt, độc quyền. Thuộc phân khúc trung bình.

Alu trieuchen: tấm alu trieuchen thương hiệu Đài Loan, là tấm alu thuộc phân khúc giá rẻ bình dân và có nhiều sự lựa chọn tối ưu về giá thành.

Alu giá rẻ với các thương hiệu như : alu alrado, alu albest, alu lion, alu victory, alu vertru các loại thương hiệu alu trong nước.

Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước
Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước

– Mua bán các loại tấm mica sữa, tấm mica trong, mica màu các thương hiệu Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc, Mica dẫn sáng làm bảng hiệu các loại…

– Mua bán tấm Polycarbonate đặt, rỗng đủ các màu thuộc các thương hiệu chính hãng như SolarFlat, TwinLite, Solite, X-lite.

– Mái che poly các loại như mái che hiên, mái vòm sân thượng, mái vòm nhà xe các loại, mái vòm bể bởi, mái hiên poly lớn nhỏ.

– Thi công ốp mặt dựng alu, trần alu, mái alu, ốp tường alu và các hạng mục khác về alu chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Dương, TPHCM.

– Mua bán các vật tư phụ kiện dành riêng ngành quảng cáo như: keo lạnh dán mica, keo dán silicon a 500, thanh nhôm các loại, đèn led dành riêng cho bảng hiệu, biển hiệu.

Với các sản phẩm đa dạng và phong phú về các loại vật tư quảng cáo, Đại lý alu mica poly Mỹ Phước 3 là đại lý sẽ làm hài lòng các khách hàng và sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của Quý khách hàng khi mua hàng tại đại lý TOP3 Mỹ Phước chúng tôi.

Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước là đại lý cấp 1 về các mặt hàng vật tư ngành quảng cáo vì thế giá bán dành cho khách hàng là giá gốc tại kho của tổng kho alu và luôn có giá sỉ chiết khấu cao dành cho các đại lý, cửa hàng quảng cáo có nhu cầu mua với số lượng lớn tại đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước 3.

Với khách hàng mua hàng với số lượng lớn hơn 100 tấm chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi của khách hàng hoặc miễn phí vận chuyển đến chành xe.

Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước
Đại lý alu mica poly tại Mỹ Phước

Hãy đến với đại lý TOP3 Mỹ Phước, Bến Cát để mua tấm alu alcorest, alu alcotop, alu trieuchen và các loại alu giá rẻ khác ngay trong tháng khai trương để được mua hàng giảm giá với các chiết khấu cao nhất . Sẽ luôn có các ưu đãi dành cho mọi khách hàng theo từng tháng với các khách hàng thân thiết và khách hàng mua hàng với số lượng hơn 20 tấm alu,mica, poly tại TOP3 Mỹ Phước.

Xem thêm: Đại lý alu mica Thuận An Bình Dương

Địa chỉ đại lý vật tư quảng cáo TOP3 mỹ phước:

*** TOP3 MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG ***

  • Địa chỉ: QL13, Ấp 3B, KCN Mỹ Phước 3, TX Bến Cát, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0933 292 121 (A Vân)
  • Email: nguyenvan.topba@gmail.com
  • Xem bản đồ đường đi >>