Tấm Alu Ốp Tường – Thi Công Ốp Alu

Giới thiệu tấm alu ốp tường

Tấm alu là một loại vật liệu nhôm nhựa hợp kim phức hợp có thể hiểu đơn giản tấm alu được cấu tạo từ hai lớp nhôm mỏng dán lên tấm lõi bằng nhựa với lớp keo dán siêu liên kết. Độ dày lớp nhôm đa dạng tùy theo những mục đích sử dụng.

Thông thường độ dày nhôm alu trong nhà thường từ 0.06mm, 0.08mm, 0.10mm, 0.12mm.., độ dày nhôm alu ngoài trời từ 0.21mm 0.30mm 0.40mm 0.50mm – độ dày tấm nhựa từ 2mm 3mm 4mm 5mm.

Do được cấu tạo từ vật liệu nhôm nên tấm alu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt từ 650oC trở lên, chống thấm nước và có khả năng tiêu âm rất tốt vì thế nên tấm alu được sử dụng nhiều trong công trình nhà phố, công ty, văn phòng, cửa hàng vừa trang trí vừa có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt tốt.

Tấm alu có nhiều loại màu sắc với các màu phổ thông và các màu đặc biệt như alu màu gương, alu màu gỗ, alu màu vân đá, alu màu xám bạc, alu màu đá đỏ..rất phù hợp trong thi công ốp alu trang trí nội ngoại thất.

Cách ốp alu lên tường

Tấm alu ốp tường còn được gọi là ốp mặt dựng alu, mặt dựng bằng alu sẽ bảo vệ lớp tường bên trong đồng thời có khả năng trang trí, có thể cắt khoan, tạo dáng dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu và mọi thiết kế.

Cách ốp tấm alu lên tường thường dùng các khung sắt sơn tĩnh điện gắn vào bề mặt tường, sau đó dán tấm alu lên khung sắt, dán tấm alu bằng loại keo dán silicon.

Đối với việc ốp tấm alu lên tường trong nhà có thể sử dụng các loại tấm alu giá rẻ tuy nhiên với các loại ốp tấm alu ngoài trời nên sử dụng các thương hiệu alu cao cấp để có chất lượng cũng như độ bền cao.

Một số mẫu thi công ốp tấm alu đẹp

ốp alu tường vách ngăn alu đẹp ốp tường alu giá rẻ tấm alu ốp tường

Thi công ốp tấm alu theo yêu cầu

Công ty TOP3 là đại lý chuyên mua bán các loại tấm alu chuyên dùng ốp tấm alu cho các ứng dụng như ốp mặt dựng alu, ốp mặt tiền alu, ốp tường bằng alu, ốp mái che alu, tấm lợp alu. Trực tiếp làm các hạng mục công trình ốp alu theo mọi yêu cầu từ khách hàng với giá ốp mặt dựng alu trọn gói theo m2. Các công trình chúng tôi thường thi công phổ biến như công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị, ngân hàng..

Chuyên thi công alu, cải tạo mặt dựng alu, làm trần alu, mặt dựng alu, vách ngăn alu, ốp tường alu tại TPHCM, Bình Dương. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, bảo hành từ 3-5 năm.

  • Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi
  • Hotline 0933 856 886 – 0965 211 399
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.