Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Địa chỉ mua nhôm tấm tại đại lý chính hãng giá rẻ

Địa chỉ mua nhôm tấm tại đại lý chính hãng giá rẻ

Địa chỉ mua tấm nhôm alu giá rẻ chính hãng tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Đại lý vật tư quảng cáo TOP3 là một trong những nhà phân phối tấm nhôm alu các loại với các loại alu giá rẻ đến cao cấp. Nhập ngay tại kho của nhà máy không qua trung gian, cung cấp tới tay người dùng với mọi số lượng với giá sỉ.

Địa chỉ mua nhôm tấm tại đại lý giá sỉ và lẻ

Nhôm tấm alu là một trong những loại vật tư ngành quảng cáo đa dạng và phổ biến, nhôm tấm có kích thước từ 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000m, độ dày tấm nhôm từ 2mm-5mm được sử dụng làm tấm ốp, bảng hiệu alu, ốp mặt dựng alu, trần nhôm, vách ngăn alu…

Nhôm alu là gì: còn gọi là tấm nhôm nhựa alu vì có cấu tạo từ hai bề mặt là nhôm aluminium có độ dày 0.06-0.30mm, tấm lõi nhựa pvc độ dày từ 2mm-5mm,kết dính bởi lớp keo siêu phần tử kết dính cao.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhôm tấm xin liên hệ với các các hệ thống đại lý của Tổng kho alu TOP3 tại TPHCM và Bình Dương, các tỉnh khác có thể vận chuyển và giao hàng tận nơi nếu đơn hàng số lượng lớn.

Xem thêm:

 Địa chỉ bán alu mica giá rẻ Thủ Đức

Thi công ốp alu showroom

Địa chỉ mua nhôm tấm tại đại lý giá sỉ và lẻ

Địa chỉ mua nhôm tấm tại đại lý giá sỉ và lẻ

Nhôm tấm với các thương hiệu sản xuất đa dạng, với các thương hiệu từ trung bình giá rẻ đến cao cấp, chất lượng cao đến từ các thương hiệu ngoại nhập. Các thương hiệu phổ biến sản xuất tấm nhôm alu như: Alu Alcorest Việt Dũng,Alu Alcotop Hàn Quốc, Alu Triều Chen Đài Loan, Alu Hà Linh (giá rẻ)..

>> Tham khảo Bảng giá tấm alu

Tại các đại lý bán nhôm tấm của TOP3 luôn đầy đủ các sản phẩm tấm nhôm từ tất cả các thương hiệu, màu sắc và kích thước theo yêu cầu. Khi có nhu cầu mua hàng xin liên hệ ngay với các đại lý gần nhất của chúng tôi để mua hàng và được báo giá tốt nhất nếu khách hàng mua với số lượng lớn và khách hàng là đại lý, cửa hàng bán lẻ.

Các sản phẩm của TOP3 luôn được bảo hành từ 5 năm trở lên và bảo đảm chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên cam kết giá rẻ nhất trên thị trường và là nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc.