Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Vật Tư Quảng Cáo » Đại Lý Vật Tư Quảng Cáo TOP3 Chuyên Cung Cấp Alu Mica Giá Sỉ

Đại Lý Vật Tư Quảng Cáo TOP3 Chuyên Cung Cấp Alu Mica Giá Sỉ

Đại lý vật tư quảng cáo

Đại lý vật tư quảng cáo TOP3 chuyên cung cấp mua bán các loại alu mica giá sỉ, alu mica giá rẻ. Cung cấp tấm nhôm alu, tấm nhựa mica với mọi số lượng, mọi mẫu mã, kích thước, màu sắc. Mua bán vật tư ngành quảng cáo, vật liệu làm quảng cáo giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. 

Đại lý vật tư quảng cáo Tổng kho alu TOP3 với hơn 10 năm trên thị trường sẽ sát cánh cùng các đại lý, cửa hàng quảng cáo, thi công trang trí nội ngoại thất với các sản phẩm chính hãng được nhập tại các nhà máy sản xuất. Là đại lý tấm ốp nhôm alu cấp 1 của các thương hiệu lớn như tấm alu alcorest Việt Dũng, alu alcotop Hàn Quốc, Alu Trieuchen Đài Loan và các hãng ốp nhôm alu giá rẻ trong nước khác.

Tấm alu

Đại lý vật tư quảng cáo TOP3 tại TPHCM, Bình Dương luôn có các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa alu mica với mọi mức giá từ bình dân với các loại tấm alu giá rẻ đến các loại tấm alu cao cấp và bảo đảm hàng chính hãng từ nhà sản xuất với nguyên tem nguyên thùng, phim bảo vệ khi mua tấm ốp hoặc nhôm tấm.

Các loại vật tư phổ biến

–  Các loại alu: alu alcorest, alu trieuchen, alu alcotop, alu trieuchen, alu hà linh..

– Các loại mica: Mica FS, Mica Phú Thịnh, Mica Chochen, Mica Sh

– Các loại poly: Poly Xlite, Poly Solarlite, Poly Twinlite

Tại đại lý vật tư quảng cáo TOP3, chính sách bán hàng ưu đãi và chiết khấu cao cho các đại lý, cửa hàng, công ty với các mức giá tốt nhất cho số lượng đơn hàng lớn từ 50 tấm trở lên. Giao hàng miễn phí tại TPHCM, Bình Dương.

>> Báo giá các loại tấm alu

>> Bảng giá các loại tấm mica

Liên hệ đại lý

Liên hệ làm đại lý : – Email: tru.sonbang@gmail.com – Tel: 0965 211 399