Các loại tấm alu phổ biến hiện nay

Các loại tấm alu giá rẻ chất lượng

Các loại tấm alu phổ biến và được khách hàng là các công ty quảng cáo, các công ty xây dựng và khách hàng tiêu dùng đánh giá cao được chúng tôi tổng hợp từ nhiều khảo sát và từ chính khách hàng của chúng tôi trong cả nước, bài viết là sự đánh giá khách quan của chúng tôi trong sản phẩm tấm ốp alu, tấm alu với lĩnh vực quảng cáo, xây dựng mà không có quảng bá các thương hiệu tại đây.

Alu Alcotop Hàn Quốc

Alu alcotop Hàn Quốc là một sản phẩm tấm ốp alu cao cấp mà chúng tôi phải đề cập đến đầu tiên, alcotop Hàn Quốc được các thợ thi công, nhà thầu và các chủ đầu tư lựa chọn cho các công trình ngoài trời như tòa nhà, công ty, các công trình kiến trúc với quy mô lớn. Chất lượng đến từ các sản phẩm tấm ốp cao cấp làm yên tâm cho các nhà thầu,giá của alcotop hiện vẫn nằm trong top cao nhất hiện nay.

Các loại tấm alu phổ biến hiện nay

 

Alu Alcorest Việt Dũng

Alcorest là một thương hiệu nằm trong phân khúc trung bình của giá thành giữa các thương hiệu alu, nhưng sản phẩm alu thương hiệu Việt này với chất lượng được đánh giá là rất tốt và rất phù hợp cho các công trình quy mô vừa và nhỏ và các công trình bảng hiệu, ốp alu trong và ngoài. Alcorest là nhà sản xuất tấm alu thương hiệu Việt với các thương hiệu phổ biến như alcorest trong nhà PET, Alcorest ngoài trời PVDF. Ngoài ra, Việt Dũng còn sản xuất các sản phẩm chuyên dụng dành cho nội thất như alu alrado và sản phẩm tấm ốp alu cao cấp nhất của hãng là alu alpes.

Các loại tấm alu phổ biến hiện nay

Alu Triều chen

Alu Triều chen là sản phẩm alu có công nghệ và nguồn gốc từ Đài Loan, được các ông chủ từ Đài Loan đưa vào sản xuất tại Việt Nam với các nhà máy tại Bình Dương. Công ty Alu Triều Chen với các sản phẩm phổ biến với mức giá rẻ và sự đa dạng về mẫu mã, độ dày và màu sắc là điều đặc biệt trong tất cả các sản phẩm về tấm alu.

Giá rẻ là điều làm nên thành công của alu triều chen, alu triều chen thích hợp cho các công trình thiết kế quảng cáo, trang trí nội ngoại thất cho các công trình quy mô vừa và nhỏ và theo yêu cầu về giá của các chủ đầu tư.

Các loại tấm alu phổ biến hiện nay

Alu Hà Linh

Alu Hà Linh là một sản phẩm mới của thương hiệu Việt, tuy là sản phẩm tấm ốp alu mới nhưng được thừa hưởng từ các công nghệ sản xuất với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp. Tuy alu Hà Linh mới chỉ sản xuất sản phẩm tấm ốp alu nội thất trong nhà nhưng các sản phẩm alu Hà Linh mang lại đạt chất lượng rất tốt và có thể thay thế các thương hiệu alu nội thất giá rẻ khác.

Các loại tấm alu phổ biến hiện nay

Trên đây là TOP thương hiệu các loại tấm alu giá rẻ phổ biến tại thị trường trong nước, các loại tấm alu này được chúng tôi phân phối chính thức trên toàn quốc với các mức giá ưu đãi tốt nhất cho các cửa hàng bán lẻ, công ty quảng cáo, xây dựng và khách hàng có nhu cầu, sản phẩm luôn có các mẫu mã, độ dày, màu sắc theo tùy chọn và có sẵn hàng giao ngay không cần phải chờ đợi đặt hàng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất và phù hợp với mọi nhu cầu của mình. Giao hàng ngay trong ngày với các đơn hàng tại TPHCM, BÌnh Dương, Đồng Nai các tỉnh khác sẽ gửi theo chành xe..