Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm nhôm aluminium » Tấm ốp nhôm alu giá rẻ |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ |Tấm ốp nhôm aluminium

Cung cấp các loại tấm ốp nhôm alu giá rẻ một tấm chỉ 150.000 VNĐ, khi mua với số lượng lớn từ 100 tấm trở lên ưu đãi giá 140.000 tấm 2mm. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 triệu trở lên tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Cập nhật báo giá alu giá rẻ mới nhất năm 2019.

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ | Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ dành cho đại lý quảng cáo, tấm alu giá rẻ số lượng lớn dành cho đại lý quảng cáo, công ty quảng cáo, xây dựng, các nhà bán sỉ và lẻ tấm alu giá rẻ.

Tấm alu giá rẻ tại Tổng kho alu TOP3 bao gồm các thương hiệu aluminium trong nước như các hãng alu alrado, alu Lion, alu victory, alu albest..và các hãng alu trong nước khác. Tấm alu giá rẻ tại các đại lý Tổng kho luôn có giá tốt nhất dành cho đại lý mua số lượng lớn.

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ có bảng màu và kích thước tấm alu tương đối đa dạng và phong phú có thể đáp ứng được đại đa số khách hàng tại thị trường trong nước. Tuy nhiên cũng có mặt hạn chế đó là tấm ốp nhôm alu giá rẻ đa phần dành cho nội thất.

Độ dày tấm nhôm và tấm lõi của tấm ốp nhôm alu giá rẻ

Độ dày tấm nhôm0.05mm, 0.06mm
Độ dày tấm lõi2mm,3mm,4mm
Kích thước tấm alu1220mm x 2440mm

Bảng màu tấm ốp alu giá rẻ

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ

Bảng giá tấm ốp nhôm alu giá rẻ

bảng báo giá alu giá rẻ

Tấm alu hay còn gọi là tấm ốp nhôm nhựa hay tấm nhôm alu, tấm nhựa alu là một loại vật liệu phổ biến trong các ngành công nghiệp dịch vụ quảng cáo và xây dựng, trang trí nội ngoại thất và gia công các sản phẩm từ vật liệu nhôm alu.

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ chỉ từ 150.000/tấm tại các hệ thống đại lý vật tư quảng cáo TOP3 tại các chi nhánh từ TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác.

Với mức giá rẻ nên vật tư tấm nhôm alu được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, là loại vật liệu có thể thay thế các vật liệu khác như gỗ, thép, thạch cao có giá thành cao.

Tại tổng kho tấm ốp alu giá rẻ còn có các thương hiệu tấm alu chính hãng và công nghệ nước ngoài từ các mức giá trung bình đến cao cấp như tấm alu alcorest, tấm ốp nhôm nhựa cao cấp alu alcotop.

Các tỉnh khác có nhu cầu mua tấm alu giá rẻ, xin liên hệ các số hotline để mua hàng. Nếu đơn hàng từ 20 tấm ốp alu trở lên chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển ra các chành xe.

Bài viết tham khảo: 
Tấm alu alcorest 

Tấm alu alcotop 

Bảng giá alu

    • Categories: Tấm nhôm aluminium
    • Tags: Tấm alu giá rẻ, Tấm aluminium giá rẻ, Tấm nhôm nhựa alu giá rẻ, Tấm nhựa alu giá rẻ, Tấm ốp nhôm alu giá rẻ