Bạn đang ở: Trang chủ » Tấm nhôm aluminium » Tấm ốp nhôm alu alcorest |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu alcorest |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm alu alcorest |Tấm ốp nhôm aluminium

Tấm ốp nhôm  nhựa alcorest 

Tấm ốp nhôm alu alcorest tấm nhôm nhựa alu được sản xuất bởi công ty nhôm Việt Dũng và được phân phối tại thị trường trong nước và là loại vật tư rất phổ biến trong các lĩnh vực quảng cáo, thi công nội ngoại thất.

Tấm ốp nhôm alu alcorest hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm alcorest là tấm nhôm nhựa phức hợp được Alcorest Việt Dũng sản xuất với các công nghệ cao về các khâu như cán ép, phun sơn, đóng gói. Tất cả các dây chuyền hiện đại từ khâu cán ép đến khâu đóng gói sản phẩm.

Tấm nhôm aluminium mà công ty nhôm Việt Dũng sản xuất có các sản phẩm như alu alcorest ngoài trời  thường gọi là alu PVDF và alu alcorest trong nhà thường gọi là alu PET. Với hơn 40 mã màu trong và ngoài trời, có thể nói mã màu của tấm ốp nhôm alcorest được cho là đa dạng và phong phú nhất so với các hãng alu khác trên thị trường.

Với các màu sắc thường và màu sắc đặc biệt như màu alcorest vân gỗ, alcorest màu xước, alcorest màu đá, alu màu vân gỗ, alu màu gương vàng.. tạo nên sự khác biệt và độc quyền trong màu sắc của alu alcorest.

Tấm nhựa aluminium alcorest có các độ dày tấm nhôm đa dạng và kích thước tấm nhựa aluminium tiêu chuẩn là 1020mm x 2040mm, 1220mm x 2440mm, 1500mm x 3000m mà có thể cắt theo yêu cầu từ khách hàng.

Độ dày  alcorest trong nhà PET

Độ dày nhôm0.06 mm, 0.5 mm, 0.18 mm, 0.21 mm, khác, …
Độ dày tấm2 mm, 3 mm, 4 mm, 5 mm

Độ dày  alcorest ngoài trời PVDF

Độ dày nhôm0.21 mm, 0.3 mm, 0.4 mm, 0.5 mm
Độ dày tấm3 mm, 4 mm, 5 mm, 6 mm

Ưu điểm của tấm Alcorest:

– Chống cháy: tấm hợp kim nhôm composite có khả năng chống cháy vì có các lõi nhựa chống cháy.

– Chống nhiệt: tấm hợp kim composite có khả năng cách nhiệt và chống nhiệt lên đến 80 độ C.

– Cách âm: tấm hợp kim nhôm composite có khả năng cách âm, tiêu âm tốt hơn các vật liệu khác như thép, gỗ..

– Chống thấm nước: chống thấm nước tốt, bảo vệ tường và các hạng mục khác.

– Vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển.

– Dễ gia công, cắt, gọt, uốn, khoan.

– Dễ dàng bảo trì, tẩy rửa và thay thế.

Ứng dụng tấm Alcorest 

– Ốp mặt dựng alu, ốp mái che, trần bằng nhôm alu, ốp vách ngăn alu, cầu thang.

– Tủ, bếp, kệ trưng bày, gian hàng hội chợ, shop, cửa hàng lưu động bằng nhôm alu.

– Bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo và các ứng dụng trong thi công quảng cáo.

Tấm ốp nhôm alu alcorest được cung cấp bởi nhà phân phối chính tại thị trường trong nước là Tổng kho alu TOP3, chúng tôi phân phối mua bán tấm nhôm alu alcorest với số lượng lớn, giá sỉ và lẻ cho các nhà bán lẻ, các công ty quảng cáo, xây dựng.

Tổng kho alu TOP3 chuyên mua bán các loại tấm nhôm nhựa alu chính hãng trong và ngoài nước và các loại tấm alu giá rẻ khác được sản xuất trong nước. Là đại lý có mức chiết khấu cao nhất dành cho đại lý.

Bảng màu tấm ốp nhôm nhựa alcorest

Bảng giá alcorest trong nhà PET

bảng báo giá alu alcorest màu thường

Đại lý alu alcorest Tổng kho alu TOP3 tại TPHCM, alu Bình Dương, Đồng Nai. Tại đại lý alu alcorest thương hiệu TOP3, Quý khách hàng sẽ được mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất và sản phẩm alcorest tại kho hàng chúng tôi là sản phẩm được nhập chính hãng ngay tại nhà máy sản xuất.

Đảm bảo các sản phẩm alu alcorest trong nhà và alu alcorest ngoài trời luôn đầy đủ sự lựa chọn về màu sắc, kích thước, độ dày .

Giá tấm alu ngoài trời

Tại Hà Nội Để mua tấm ốp nhôm alu alcorest tại Hà Nội, quý khách hàng liên hệ các đại lý thương hiệu TOP3  bán tấm alu tại Hà Nội để có giá tốt nhất.

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt – Phố Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội 

[ratings]
    • Categories: Tấm nhôm aluminium
    • Tags: alcorest trong nhà pet, Alu ALcorest, Giá alcorest trong nhà, Tấm alu alcorest, Tấm hợp kim nhôm alcorest, Tấm nhôm aluminium, Tấm nhựa aluminium alcorest, Tấm ốp nhôm alu alcorest