Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Vật Tư Quảng Cáo » Giá vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ tại kho

Giá vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ tại kho

Các loại vật liệu làm biển quảng cáo

Giá vật liệu làm biển quảng cáo thường được các nhà thầu thi công quảng cáo, công ty quảng cáo quan tâm, vì giá vật liệu làm biển quảng cáo giá tốt sẽ giúp cho các nhà thầu thi công quảng cáo giảm bớt các chi phí và đem lại mức giá hợp lý cho khách hàng của mình. Giá vật liệu thường xuyên thay đổi theo giá từ nhà sản xuất nên các công ty quảng cáo, nhà thầu quảng cáo cần nên lưu ý và cập nhật các mức giá mới nhất theo từng loại vật liệu.

Xem thêm: Báo giá vật tư quảng cáo

Hiện nay để làm ra một bảng hiệu quảng cáo có thể sử dụng rất nhiều đến các vật liệu quảng cáo khác nhau như: tấm alu, tấm nhựa mica, keo dán tấm alu, keo dán tấm mica, bóng đèn led quảng cáo…là các vật liệu quảng cáo không thể thay thế hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo.

Công ty TOP3 chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu làm biển quảng cáo chính hãng với giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và được nhập từ nhà máy của các thương hiệu sản xuất uy tín, phổ biến trên thị trường. Công ty luôn có các mức giá hợp lý và ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng mua với số lượng lớn.

giá vật liệu làm biển quảng cáo tại kho

báo giá các loại vật liệu làm biển quảng cáo chính hãng giá rẻ

Giá vật liệu làm biển quảng cáo

– Tấm alu: tấm alu là một vật tư mà có sự góp mặt quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo, thường sử dụng tấm alu cả trong nội thất lẫn ngoại thất. Nên tấm ốp alu là vật tư quan trọng nhất trong thời buổi quảng cáo hiện nay. Tổng kho alu TOP3 chúng tôi phân phối các sản phẩm tấm ốp alu chính hãng với đa dạng các thương hiệu từ cao cấp đến bình dân. quý khách hàng xem báo giá tấm ốp alu mới nhất tại đây.

>> Báo giá tấm alu mới nhất 2018

– Tấm nhựa mica: chúng tôi cung cấp các loại mica tấm với các thương hiệu phổ biến như mica Đài Loan, mica Trung Quốc, Mica Sơn Hà(mica đầu ngựa). Mica được sử dụng khá phổ biến trên các loại bảng hiệu hiện nay.

>> Bảng giá mica mới nhất 2018

– Tấm lợp poly: Tấm lợp poly là một trong những loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến, chức năng lấy sáng, che nắng che mưa, còn sử dụng trong công việc quảng cáo.

>> Bảng giá tấm lợp poly

– Keo dán nhựa mica, keo dán nhôm alu là hai loại keo giúp dán alu, dán mica một cách dễ dàng, mua keo giá tại kho, rẻ và chất lượng, cung cấp số lượng lớn.

>> Keo dán quảng cáo

Mua vật tư quảng cáo ở đâu

Công ty TOP3 chúng tôi là nhà cung cấp các loại vật liệu làm biển quảng cáo với mức giá luôn là giá bán tại kho, cung cấp vật liệu vật tư quảng cáo chính hãng, chất lượng cao trên toàn quốc. Giao hàng vận chuyển trong ngày tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ, các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ giao hàng bằng chành xe hoặc công ty vận tải.

Quý khách hàng muốn mua vật tư ngành quảng cáo với giá tại kho xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn báo giá sản phẩm tốt nhất.