Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Mua tấm ốp alu alcorest ở đâu

Mua tấm ốp alu alcorest ở đâu

Mua tấm ốp alu alcorest ở đâu – tongkhoalu.com

Tấm ốp alu alcorest được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ và Đài Loan. Hiện nay tấm ốp alu này được công ty nhôm Việt Dũng đầu tư sản xuất và phân phối chính tại thị trường Việt Nam.

Với sản phẩm thương hiệu Alcorest ngoài trời (PVDF), Alcorest trong nhà (PET), Alrado dành cho nội thất với nhiều bảng màu lựa chọn phong phú.

Tại Bình Dương, đại lý phân phối vật tư quảng cáo TOP3 hiện nay đang phân phối sản phẩm alu alcorest và là đại lý cung cấp vật tư alu cấp 1 tại thị trường Bình Dương.  Sản phẩm tại đại lý alu TOP3 luôn có số lượng lớn và đủ mẫu mã kích thước, màu sắc cho Quý khách hàng lựa chọn.

Khi mua hàng tại các địa điểm thuộc thương hiệu TOP3, Quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí nếu số lượng lớn hơn 20 tấm và có bán kính trong 5km.

Cửa hàng TOP3 Mỹ Phước, Bến Cát , Bình Dương

Chúng tôi luôn có giá được khách hàng đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài thị trường Bình Dương, Quý khách hàng ở đâu chúng tôi cũng đều vận chuyển đến tận nơi của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác và đầu tư với các cửa hàng, đại lý, công ty quảng cáo để phát triển thương hiệu alu TOP3 tại tất cả các địa điểm. Cam kết đầu tư từ thương hiệu, sản phẩm, marketing online, phục vụ khách hàng và cách thu hút khách hàng cũng như bán hàng.