Những công trình sử dụng tấm alcorest tiêu biểu

Công trình alcorest ngoài trời

Những công trình sử dụng tấm alcorest  tiêu biểu

Tấm alcorest là một trong những thương hiệu số một hiện nay, tấm ốp alcorest được công ty nhôm Việt Dũng sản xuất và phân phối tại thị trường trong nước với các sản phẩm đa dạng nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp với các loại sử dụng cho nội thất, ngoại thất.

Với chất lượng đảm bảo, màu sắc đa dạng và khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Alcorest luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng và là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư.
Dưới đây là một số hình ảnh công trình sử dụng tấm ốp nhôm nhựa phức hợp thương hiệu Alcorest của Nhôm Việt Dũng:

tấm alcorest
Trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Tấm ốp alcorest
Học viện hành chính quốc gia ( Ảnh ST)
tấm alcorest - tấm ốp nhôm alcorest
Trung tâm hội nghị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Vincom Nguyễn Chí Thanh- Hà Nội
Mazda Gia Lai

Khách sạn Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Cung cấp tấm alcorest cho công trình

TOP3 là một trong những đại lý chuyên cung cấp tấm alcorest với giá sỉ và lẻ, số lượng lớn dành cho các cửa hàng, đại lý, công ty quảng cáo. Giao hàng vận chuyển trực tiếp cho quý khách hàng nếu mua với số lượng từ 100 tấm trở lên. Nhận cung cấp tấm alcorest cho các công trình kiến trúc có quy mô lớn và theo yêu cầu của đại lý, nhận giám sát, tư vấn sản phẩm cho các công trình theo yêu cầu.

Ngoài cung cấp tấm alu alcorest chúng tôi còn trực tiếp thi công các công trình ốp mặt dựng nhôm alu với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả đã thi công hàng trăm loại công trình khác nhau tại TPHCM và Bình Dương. Quý khách hàng cần thi công ốp alu, ốp mặt dựng alu, làm bảng hiệu alu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất qua hotline: 0933 856 886 hoặc tham khảo website: https://opalu.vn để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh tham khảo từ nhôm Việt Dũng: vietdung.com.vn

Địa chỉ mua tấm alcorest