Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Tấm alu giá rẻ cho thi công nội thất | Bán tấm alu nội thất

Tấm alu giá rẻ cho thi công nội thất | Bán tấm alu nội thất

Tấm alu giá rẻ nội thất

Mua bán tấm ốp nhôm nhựa alu, tấm aluminium, tấm nhôm alu, tấm ốp alu giá rẻ dành cho quảng cáo, thi công nội thất với giá rẻ nhất tại thị trường. Phân phối các sản phẩm alu các hãng giá rẻ như Alu Albest, alu Lion, Alu Hà Linh, Alu Victory..

Xem thêm: 

Bảng giá alu Lion

Bảng giá alu alrado nội thất

Đặc điểm tấm alu giá rẻ là có độ dày tấm nhôm mỏng từ 0.06mm – 0.10mm và độ dày tấm nhôm từ 2mm-3mm với kích thước 1220mm x 2440mm. Có các mã màu đa dạng như các màu giả gỗ: vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, các màu thường như: vàng xám, vàng đồng, đỏ , đen, xanh lá, xanh dương.

>> Bảng báo giá alu giá rẻ trong nhà 

Tấm alu giá rẻ

Tấm ốp alu trong nhà giá rẻ

Tấm alu giá rẻ được chúng tôi nhập hàng ngay từ nhà máy sản xuất nên Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá của chúng tôi luôn là giá rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm luôn đủ size, đủ kích thước, đủ màu tại kho của tongkhoalu.com. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu sử dụng theo độ dày, kích thước và màu sắc.

Tấm nhôm alu giá rẻ hiện được cửa hàng vật tư quảng cáo TOP3 phân phối tại thị  trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đối với khách hàng mua hàng tại các đại lý, cửa hàng thương hiệu TOP3 chúng tôi sẽ vận chuyển ngay trong ngày vào giờ hành chính. Các tỉnh khác khi đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi nếu số lượng lớn hoặc sẽ gửi về chành xe và tính thêm giá vận chuyển.

Đại lý alu trong nhà giá rẻ

Tại Hà Nội: 

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tại TPHCM – Bình Dương