Tấm nhôm alu là loại vật tư quảng cáo không thể thay thế

Tấm nhôm alu là loại vật tư quảng cáo không thể thay thế

Tấm nhôm alu là vật liệu không thể thay thế trong quảng cáo và thi công hoàn thiện nội ngoại thất hiện nay. Tấm nhôm alu với giá thành rẻ và độ bền cao là vật liệu thường được khách hàng sử dụng làm các ứng dụng như bảng hiệu, biển hiệu, ốp mặt dựng alu, mái che, trần, vách ngăn alu và các ứng dụng từ nhôm alu.

Với các vật liệu truyền thống trong quảng cáo có thể nói để thể hiện một thông điệp quảng cáo hay để quảng cáo các thương hiệu thì các vật liệu truyền thống từ những năm trước ít có được sự đa dạng và không thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quảng cáo. Nhưng từ khi có tấm nhôm alu ra đời và đem vào các ứng dụng trong bảng hiệu hoặc các ứng dụng ngoài trời thì giờ đây tấm nhôm alu đã trở thành một trong những vật tư chính và rất phổ biến hiện nay.

Tấm ốp nhôm Alu Alcorest

Xét về sự đa dạng thì tấm nhôm alu luôn có một sự đa dạng và phong phú nhất so với các sản phẩm cùng loại như đa dạng về thương hiệu, đa dạng về màu sắc, kích thước, độ dày và có thể thi công tấm nhôm alu với nhiều cách khác nhau.

Về thời gian thi công và tính kế thừa, thời gian thi công về tấm nhốm alu trong quảng cáo có thời gian ngắn, thi công nhanh gọn và có thể kết hợp dễ dàng với các vât liệu khác như thép, kính, gỗ, mica..Về kế thừa thì tấm nhôm alu có thể kế thừa các khung xương thép từ các vật liệu khác như thạch cao, nhựa…

Sự đa dạng và linh hoạt là hai từ có thể nhắc đến khi sử dụng tấm nhôm alu, đem lại cho khách hàng nhiều sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản, bảo trì và thay đổi về các vật liệu khác hoàn toàn dễ dàng trong việc thi công các vật liệu thay thế khác.

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, việc tấm nhôm alu đã trở thành một vật liệu mà có thể nói là không thể thiếu trong quảng cáo, xây dựng và các ứng dụng gia công từ alu. Nhắc đến sự chuyên nghiệp không thể nhắc đến vật tư nhôm alu.

Tấm nhôm alu

Tại thị trường trong nước, không khó khăn gì khi khách hàng tìm mua vật liệu nhôm aluminium để ứng dụng vào các công trình của mình, đều đó chứng tỏ vị thế hàng đầu của nhôm alu composite, một vật liệu mà chỉ sinh ra để thay thế các loại vật liệu khác.

Ngoài bảng hiệu nhôm alu thì các ứng dụng phổ biến mà được khách hàng sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt là ứng dụng ốp alu ngoại thất hay còn gọi là ốp mặt dựng alu, ốp tấm nhôm alu ngoại thất, ốp tấm nhôm alu trong nhà.

Việc sử dụng alu làm tấm ốp ngoài trời có khả năng cách nhiệt, cách âm, cách nước mang tới sự bảo đảm an toàn và chất lượng cho công trình, khoác lên cho công trình một chiếc áo giáp bằng nhôm như vậy đảm bảo công trình của khách hàng sẽ hạn chế những xuống cấp do yếu tố thời tiết khí hậu đa phần khắc nhiệt tại thị trường Việt. Với độ bền từ 10 năm trở lên và không bị xuống màu, bong tróc thì ít có vật liệu nào có thể đạt được với thời gian như vậy.

Bảng giá alu 

Tấm nhôm alu Tấm nhôm alu

Tấm nhôm alu